1000 nữ giới đã thành công với phương pháp giảm cân này

Banner khuyen maiHot

Thời gian gần đây, phương pháp giảm cân Detox nổi lên như phương pháp giảm cân thời thượng nhất. Rất nhiều nữ giới trên khắp Thế giới đã vận dụng thành công phương pháp này, tiêu biểu là: nữ ca sĩ Beyoncé, nữ ca sĩ Lee Hyori,…
Xem thêm: giảm mỡ bụng nhanh nhất

Phương pháp Detox sẽ thay thế ắt việc ăn uống các thực phẩm thông thường bằng hỗn tạp mang tính giải độc cho thân. Điều đó chẳng những giúp giảm cân nhanh chóng mà tiệt hơn nữa là giúp thân loại bỏ “độc tố” ra khỏi gan, thận, ruột. Sau khi ứng dụng phương pháp này bạn sẽ có một thân thể thon gọn, một ý thức sáng suốt, một đôi mắt óng ánh và một làn da trắng sáng hơn.

1. Sẵn sàng tâm lý trước khi ứng dụng phương pháp giảm cân Detox

Một số người sẽ cảm thấy đau đầu và bị tiêu chảy trong vài ngày đầu tiên do sự thiếu hụt của các chất dinh dưỡng thân thuộc mà thay vào đó là hỗn tạp mang tính đào thải chất độc ra khỏi thân thể. Những triệu chứng này sẽ giảm dần trong vòng 24 – 48 giờ.

Quá trình thực hành giảm thăng bằng phương pháp Detox sẽ kéo dài ít ra 7 ngày, do đó, bạn cần phải tuyển lựa thời điểm hiệp để tiến hành. Tốt nhất nên chọn những dịp lễ, Tết để không bị ảnh hưởng bởi công việc, bạn cũng sẽ phải hủy tuốt luốt cả buổi tiệc sinh nhật, đám cưới vì sẽ chẳng ai muốn nhìn thấy một vị khách dự với vẻ mặt mỏi mệt.
Xem thêm: bài tập giảm mỡ bụng nhanh

2. Pha chế hỗn tạp giảm cân Detox đúng cách

2 muỗng canh nước cốt chanh

2 muỗng canh nước mía

1/10 muỗng canh bột ớt cayenne

300ml nước lạnh

Trộn nước cốt chanh và nước mía lại rồi để lạnh. Đến khi cần uống thì pha vào nước lã và cho thêm bột ớt cayenne vào.

3. dùng hẩu lốn giảm cân Detox sao cho hiệu quả?

Mỗi ngày bạn sẽ phải uống từ 6 – 12 ly nước hổ lốn Dotex vào những lúc cảm thấy đói. Hãy uống liên tiếp trong vòng 7 ngày. hổ lốn trên sẽ giúp thanh lọc thân, đào thải độc tố ra khỏi gan, thận, ruột.

Sau 2 – 3 ngày trước nhất, khi cơ thể bắt đầu quen với chế độ dinh dưỡng mới bạn có thể dùng thêm một số thực phẩm để bổ sung dưỡng chất cho thân như: rau, củ, quả tươi, không có chất bảo quản.

Lưu ý khi vận dụng phương pháp giảm cân Detox

Không vận dụng phương pháp giảm cân Detox nếu bạn đang mang thai, cho con bú, người cao tuổi, bị cao áp huyết hoặc đang thiếu cân.
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng sau sinh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm