3 Chất độc Trong Sơn Mà Bạn Nên Tránh

Banner khuyen maiHot

Bạn có bao giờ đọc kỹ nhãn hiệu và thành phần chú giải của các loại nước sơn? Bạn có biết rằng các loại nước sơn chứa những hóa chất độc hại, chạm đến đến sức khỏe và đôi bàn tay của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 loại hóa chất cần tránh khi chọn lọc nước sơn.
Xem thêm: cach day ve tren mong tay

Formaldehyde

Hóa chất này được coi như là một chất gây ung thư. Nó có thể gây Chào bán, mũi, ngứa họng, hen suyễn, các hiệu ứng tiềm năng trên các hệ thống sinh sản và tâm thần.

Loại hóa chất này thường có trong nhiều loại nước sơn. Nếu không cẩn thận, và sử dụng nước sơn trong thời buổi dài sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của đôi tay bạn.


Xem thêm: học làm nail

Toluene

Toluene là một thành phần độc hại được tìm thấy trong hầu hết các loại sơn móng tay. Toluen ít tan trong nước và bố trí nhanh vào các mô tế bào não, gan và thận ngay sau khi hít vào. Chất này gây độc trực tiếp đến tâm thần, nhất là đối với những phụ nữ có thai.

Dibutyl Phthalate (DBP)

Đây là một chất hóa học giúp đánh bóng tốt màu sơn của bạn. Do đó, nó có mặt hồ hết trong các loại nước sơn. xúc tiếp với dibutyl phthalate hãy làm giảm khả năng sản xuất.

Đừng bao giờ ham vội những sản phẩm giá gốc, bởi nó luôn đi kèm với nhiều mặt trái. Hãy khôn ngoan để tìm hiểu kỹ, cách phân biệt thật giả đồ uống nước sơn móng tay mình muốn áp dụng, đẹp nhưng phải an toàn cho sức khỏe, bạn nhé!
Xem thêm: hoc ve mong tay co ban

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm