3 hiểu lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Các phương pháp tắm trắng không lành mạnh, cho hiệu quả mau chóng đã tác động vô số người vô thức tự hủy hoại nước da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không được đặt lòng tin vào những cách chưa được kiểm chứng, khiến da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an nguy nước da bản thân.

Chuyển da đen thành trắng

Các bác sĩ chia sẻ đây là mong muốn bất khả thi, bởi lẽ màu da là do các sắc tố melanin sẵn có trong người, những gì không tự nhiên đều tác động tiêu cực đến thể trạng con người. Dẫu vậy, các nhà khoa học cho biết, tắm trắng sẽ giúp lớp da trắng sáng và mượt mà hơn tông màu da lúc đầu nhờ hai phương thức tác động thích hợp với đặc trưng làn da.

Đầu tiên, gột sạch đám da chết xỉn màu ngoài cùng. Vì là da chết nên việc triệt tiêu nó không tác động không tốt gì tới cơ thể, giúp cơ chế tạo tế bào da mới thay cho làn da chết được xúc tiến mạnh, da sáng mịn hơn.

Tiếp theo, tăng cường dinh dưỡng phù hợp cho lớp da như vitamin C, A, E, loại bỏ các làn da chết để cải tạo sắc tố của da, không cho phép melanin sinh sôi bất thường để hạn chế tình trạng đen da. Cơ chế đấy đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm chứng trong công nghệ làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Không ít người cho rằng sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một quan điểm nguy hiểm. Thật ra, lớp da của bạn sung sức hơn, thúc đẩy sức đề kháng để ngăn ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo tư vấn của các khoa học gia, chị em luôn cần đắp kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm