3 hiểu lầm tai hại về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Các biện pháp tắm trắng không tốt, cho kết quả mau chóng đã khiến không ít người vô thức tự tàn phá làn da của mình.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không nên áp dụng những phương pháp kém đảm bảo, khiến da đen thành trắng nhanh, để bảo vệ sức khỏe nước da bản thân.

Khiến da đen sang trắng

Chuyên gia nhận định đó là điều bất khả thi, do màu da là do những sắc tố melanin đã được quy định tự nhiên trong người, cái gì trái với tự nhiên vẫn tác động xấu tới cơ thể con người. Dù vậy, chuyên gia nhận xét, tắm trắng sẽ làm cho lớp da trắng sáng và láng mịn hơn sắc tố da trước đây nhờ hai phương pháp tác động phù hợp với sinh lý làn da.

Thứ nhất, đánh bay phần da chết tối màu trên cùng. Do lớp ghét nên vấn đề xử lý nó không ảnh hưởng gì tới cơ thể, giúp phương thức sinh sôi tế bào da mới thay cho tế bào da chết được xúc tiến mạnh, da trắng mịn hơn.

Tiếp đó, cung cấp thêm dinh dưỡng phù hợp cho làn da như vitamin C, A, E, điều trị các lớp da chết nhằm cải tạo màu sắc của da, hạn chế melanin sinh sôi quá nhiều giúp ngăn cản hiện tượng sạm da. Cơ chế đấy đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm chứng trong phương pháp làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Kha khá người chia sẻ sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một hiểu lầm nguy hiểm. Thực tế, làn da của bạn lành mạnh hơn, phát huy sức đề kháng để hạn chế các chứng bệnh về da, chứ không thể tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của chuyên gia, khách hàng luôn cần xoa kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm