3 loại thực phẩm ăn vào da sẽ căng mịn, trẻ lâu

Banner khuyen maiHot

Ớt chuông đỏ


Ớt này được biết đến với công dụng liên quan hệ thống miễn nhiễm của bạn và do hàm lượng vitamin C cao nên rất tốt cho da. 
Loại ớt này được biết đến với công dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn và do hàm lượng vitamin C cao nên rất tốt cho da. Thêm ớt chuông đỏ vào chế độ ăn uống, sẽ giúp giảm cháy nắng cũng như các nguyên cớ gây ung thư da.

"->>> tắm trắng cấp tốc
"

Bột yến mạch

->>> tắm trắng giá bao nhiêu

Bột yến mạch chứa một hàm lượng cao chất xơ có tác dụng kiểm soát nồng độ cholesterol giúp ngăn chặn hiệu quả sự lão hoá.
Bột yến mạch chứa một hàm lượng cao chất xơ có tác dụng kiểm soát nồng độ cholesterol giúp ngăn chặn hiệu quả sự lão hoá. ngoại giả, với thành phần axit béo omega-3, folate và kali thì bột yến mạch còn có tác dụng điều hoà tốc độ phóng thích carbohydrate, ngăn chặn sự tăng đột biến insulin. Vì vậy, thưởng thức bữa sáng với bột yến mạch có thể giúp tái tạo tế bào mới và làm giảm nếp nhăn.

Mật ong

Mật ong giàu chất chống ôxy hóa, bioflavinoids, khoáng chất, protein, vitamin, khoáng vật và enzyme. Sự phối hợp độc đáo của những chất này mang đến cho mật ong sứ mạng bảo vệ sức khỏe tuyệt vời cho bạn.

Nó cũng có hiệu quả trong việc tăng số lượng tinh trùng, tăng cường hệ miễn nhiễm và ngăn ngừa nhiều bệnh. Đây cũng là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để ngăn ngừa bệnh ung thư.

->>> tắm trắng hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm