3 LÝ DO BẠN NÊN dịch vụ tắm trắng toàn thân VÀO MÙA THU ĐÔNG

Banner khuyen maiHot

Tắm dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ định cho bất kì mùa nào trong năm, nhưng theo các chuyên gia da liễu bạn nên tắm trắng da toàn thân vào mùa thu đông để có tác dụng tốt tắm trắng an toàn hiệu quả hiệu quả nhất.
>> tam trang co hai cho da khong
>> tắm trắng bằng cám gạo
>> Tắm trắng cho da nhạy cảm
3 Sở dĩ bạn nên trắng da toàn thân vào mùa thu đông:

1. Phục hồi làn da 

Sau mùa hè da thường trở thành thô sần, đen sạm, lỗ chân lông cũng to ra do tuyến dầu hành động nhiều hơn mức thường nhật, làm tích tụ nhiều bụi bẩn và tế bào chết…làn da đen, thâm rám. Điều này khiến cho chị em phụ nữ  khó ưa và kém hấp dẫn. Cho nên, yêu cầu cach lam trang da sau hè là vô cùng cần thiết để các nàng tút tát lại sắc đẹp. Giải pháp được bạn chọn lựa nhiều nhất chính là trắng da toàn thân bằng sữa non thuần chất phối hợp với tinh chất vàng Nano. Việc này không chỉ giúp cho làn da mặt trắng sáng, mềm mịn mà ảnh hưởng sâu vào lớp biểu bì giúp xóa sổ những lớp da cằn cỗi, đem sạm, song song phục hổi tái hiện những tế bào da mới từ  sâu trong, giúp đa khỏe mạnh và săn chắc hơn.

2. Da không bị bắt nắng, Đảm bảo kết quả lâu dài

Mùa thu đông tuy vẫn có nắng nhưng nắng mùa này bớt gay gắt và nóng bỏng hơn so với mùa hè. đồng thời, nếutắm trắng da toàn thân vào mùa thu đông bạn sẽ bảo vệ được làn da cũng như Cần hiệu quả sau tắm trắng an toàn và hiệu quả hiệu quả nhất bởi vào mùa này bạn luôn mặc y phục kín nên da không bị chạm đến của ánh nắng, tia cực tím, bức xạ mặt trời, làn da được che đậy và chăm sóc kỹ lưỡng3.  Dưỡng da hữu hiệu

Vào mùa thu đông thời tiết hanh khô khiến làn da dễ bị mất nước và trở nên thô ráp, thiếu nhựa sống. tắm trắng an toàn tại nhà bằng sữa non thuần chất phối hợp tinh chất vàng Nano sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên hầu hết: sữa non, tinh chất hoa quả tươi… cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da luôn mịn màng. Sau một liệu trình tắm trắng an toàn hiệu quả, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được độ mềm mượt và căng bóng của làn da ngay sau buổi trị liệu trước nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm