3 Mẹo hay bài tập với bức tường giúp ngực đẹp hơn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bạn sẽ làm gì khi không có thời gian đến các trọng tâm, ra công viên để tập thể dục cho vòng 1 trong khi không gian nhà bạn không được rộng rãi, thỏa mái? Đừng bỏ qua 3 bài tập với bức tường siêu đơn giản ở dưới để có ngực đẹp, căng tròn và gợi cảm hơn ngay bữa nay.

Bài tập kéo căng ngực với bức tường

Đây là một trong những bài tập có tác dụng rất tốt trong việc kéo căng các cơ ngực, liên quan quá trình tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết tại vùng ngực, giúp làm vòng 1 nhỏ lại , to tròn và săn chắc tự nhiên. Bạn hãy đứng ở phong thái tựa lưng vào tường, hai tay chống hông. Tiếp đến hãy ngửa mặt ra sau, dùng lực ép của hai cánh tay và đầu để cong người ra phía trước, giữ nguyên phong thái khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. thực hiện động tác này khoảng 15 – 20 lần mỗi buổi sáng, bạn sẽ có “cặp tuyết lê” căng tròn hơn.

 
Tập thể dục với bức tường cho ngực đẹp, săn chắc hơn – hình ngực đẹp
 

Ép ngực vào tường

Sự phát triển của các nhóm cơ ngực trên là một trong những nguyên tố quyết định kích cỡ của vòng 1 mà bạn nên biết. Với bài tập ép ngực vào tường, các nhóm cơ này được kéo căng tối đa, đẩy nhanh tuần hoàn và lưu thông huyết khí, kích thích quá trình nhận dinh dưỡng của các mô ngực, từ đó các phương pháp nâng ngực rất tốt. Bài tập này được thực hiện khôn xiết đơn giản như sau:

+ Bạn đứng ở tư thế úp mặt vào tường với khoảng cách là 20 cm, 2 chân rộng bằng vai.

+ Hai bàn tay úp lên tường giống như khi hít đất ở một mặt phẳng.

+ Dùng lực ép của thân hình ép ngực lên mặt tường, giữ trong 15 giây đem trở lại phong độ lúc trước.

+ Để có kết quả nâng ngực tốt nhất, bạn nên thực hiện từ 20 – 30 nhịp cho mỗi buổi tập. Chú ý không mặc đồ bó sát hay nịt ngực khi tập để tránh gặp cảm giác không thoải mái.

 
Bài tập ép ngực với tường giúp cách bơm ngực
 

Bài tập bơi ếch trên tường giúp nhung vong mot dep nhat

Các chuyên gia thể hình đã khẳng định rằng vận động 2 tay kiêu bơi ếch có tác dụng giúp mạch máu lưu thông tốt hơn và đẩy mạnh sự co bóp, giúp ngực đẹp hơn. Bài tập này được thực hiện như sau: Tựa lưng vào từng, hai tay đưa sang 2 bên vuông góc, sát với tường rồi đưa ra phía trước, úp 2 bàn tay lại với nhau, đặt ở trước ngực rồi, từ từ đẩy lên cao rồi dang ra 2 bên xong lại quay về tư thế truyền thống, khoảng 15 nhịp.

Với 3 bài tập trên, bạn cần một khoảng thời gian dài để tập tành và luôn tiện trạng tốt mới được kết quả như mong đợi. thực tiễn cho thấy, không nhiều bạn hài lòng với tốc độ tăng size của vòng 1 khi ứng dụng các cách cách bơm ngực bởi sau 24 tuổi, cơ ngực ít phát triển cho dù được kích thích đầy đủ. Giới thiệu với bạn cách nâng ngực nội soi – kỹ thuật vàng để có vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên mau chóng.

 
Nâng ngực nội soi – giải pháp cho bộ ngực đẹp tự nhiên
 

Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ vòng 1 chóng vánh bằng cách đưa túi độn ngực an toàn Microthane vào bên trong, nhất thiết tại vị trí trước cơ ngực dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Với giải pháp này, bạn sẽ được độc quyền bộ ngực đẹp chấp thuận chỉ sau một thời gian ngắn mà không cần luyện tập gì.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm