3 phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Banner khuyen maiHot

Sử dụng tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa là 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả mà chị em nên thử để có cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc chỉ với những công thức đơn giản, tằn tiện.

Cách hồng nhũ hoa với tinh dầu vừng hay kem làm hồng nhũ hoa có hiệu quả

Với cách này bạn cần chuẩn bị 1 thìa tinh dầu vừng, ½ thìa giấm táo và ½ thìa nước ấm trộn đều với nhau và thoa lên vùn nhũ hoa để khô thiên nhiên phối hợp với massage nhẹ nhõm trong khoảng 5 – 10 phút. Để có kết quả cao nhất khi thực hiện cách hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng, bạn có thể thoa hỗn tạp trên 1 lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 
hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng
 

hồng nhũ hoa với mật ong

Theo các chuyên gia, thành phần các hợp chất có trong mật ong có tác dụng rất tốt trong việc làm hồng nhũ hoa của phái nữ. mẹo làm hồng nhũ hoa và vùng kín  với mật ong được thực hành rất đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị vật liệu: 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà tươi và 1 ít vỏ cam sành.

+ Cách làm: Rửa sạch vỏ cam sau đó nghiền nhỏ rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, tiếp đến cho mật ong vào trộn đều cho tới khi có hổ lốn sánh mịn. Thoa hẩu lốn lên nhũ hoa trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. thực hành cách này thường xuyên giúp bạn có ngực đẹp hơn với nhũ hoa hồng hào tươi sắc.

 
Cách hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng
 

Sử dụng dầu dừa để làm hồng nhũ hoa thiên nhiên

So với cách hồng nhũ hoa với hẩu lốn từ mật ong, tinh dầu vừng, cách hồng nhũ hoa thiên nhiên với dầu dừa đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy 1 chút dầu dừa nguyên chất để thoa lên vùng nuhx hoa rồi để khô thiên nhiên mỗi ngày mà thôi.

Với 3 cách làm hồng nhũ hoa bằng thảo dược  ở trên, bạn cần thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài mới có được kết quả cao bởi chúng chỉ tác động từ bên ngoài do đó tốc độ thay đổi rất chậm chạp. Để có nhũ hoa màu hồng hào tươi sắc nhanh chóng, bạn có thể tham khảo bí quyết hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ.


 
làm hồng nhũ hoa hiệu quả công nghệ Bio Light
 

Công nghệ hồng nhũ hoa Bio Light là kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất hồng nhũ hoa thiên nhiên Nipple Brightening với cơ chế hoạt động thông minh giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Thay vì mất nhiều thời gian để ứng dụng các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên bạn nên ứng dụng cách thức làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light. hiện thời công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm