3 phương pháp wax lông chân ở nhà cho phái đẹp.

Banner khuyen maiHot

Lông chân rậm rạm khiến phái đẹp vô cùng mất tự tin khi diện những bộ váy áo ngắn, đối với những ai yêu thích mặc váy hay quần sooc thì đám lông chân kia càng đáng ghét hơn. vì thế, phụ nữ hãy cùng tìm hiểu 3 phương pháp wax lông chân ở nhà siêu tiết kiệm lại hiệu quả cao cho chính mình nhé.

Xem thêm: Wax lông chân

 

 

1. Wax lông chân mãi mãi tại nhà với hồn hợp chanh – mật ong – đường
Đây là hỗn hợp có tác dụng lấy đi các sợi lông nhẹ nhàng, không làm tổn thương da song song chúng còn giúp bạn có làn da trắng mịn, tẩy tế bào chết cho da.
 

Xem thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu
 

Bước 1: trộn hỗn tạp theo tỉ lệ 1:3:1
Bước 2: Đun sôi hỗn hợp cho đến khi tạo thành màu nâu vàng và có mùi thơm giống mùi caramen.
Bước 3: Lấy hỗn tạp bôi lên vùng da chân muốn tẩy khoảng 1 phút thì lấy giấy chuyên dụng hoặc thanh gỗ mỏng dán lên. Tiếp tục, lật ngược giấy chuyên dụng theo hướng ngược lại của lông mọc.
Bước 4: Rửa sạch lại với nước ấm.
Đây là cách wax lông chân tại nhà đơn giản, không tốn kém cũng không mất quá nhiều thì giờ cho chị em. Đối với phương pháp wax lông chân này, bạn có khả năng làm 2-3 lần/tuần để cho hiệu quả cao.
2. Wax lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng bơ.
Đây là phương pháp tẩy lông chân nhẹ nhàng không gây đau rát được ứng dụng từ xa xưa và cho đến nay vẫn được rất nhiều phái đẹp trung thành bởi sự lành tính của bơ.
Bạn hãy chuẩn bị 1 trái bơ xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da muốn tẩy khoảng 10 phút rồi bỏ ra, các sợi lông sẽ biến mất mà không gây đau rát.
3. Wax lông chân mãi mãi tại nhà bằng kem đánh răng
phương pháp làm: rửa sạch chân, lấy một ít kem đánh răng bôi lên vùng da chân muốn tẩy. Sau đó lấy một miếng vải sạch đắp lên trên khoảng 2 phút thì lấy khăn ra theo hướng ngược lông mọc.
Trong kem đánh răng có chứa chất triệt lông, bởi vậy không chỉ dùng để đánh răng mà còn có tác dụng nhưkem wax lông chân vô cùng tiện ích.
Ngoài những phương pháp wax lông chân tại nhà trên bạn có thể dùng cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G.

Xem thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm