3 quá trình Chữa sẹo mụn an toàn

Banner khuyen maiHot

 Sẹo rỗ và vết thâm là rắc rối thường gặp do nặn mụn trứng cá không chính xác cách, khiến da bị tổn thương sâu.

 công nghệ xóa sẹo và vết thâm cấp tốc gồm 3 Công đoạn:

quy trình 1

các phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng Tia ánh sáng đa năng Blue Light sẽ chạm vào vào sâu trong hạ bì của da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và tương trợ sản sinh collagen làm vùng sẹo lõm đầy dần lên. cộng tác collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau công việc chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da không nếp nhăn, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện.

Công đoạn 2

Hiện tượng da thô sần, lồi lõm sẽ được xử lý bằng công nghệ siêu tái tạo mài mòn MD2A model 2008. Biện pháp này sử dụng các vi tinh thể AL203 có kích tấc nhỏ hơn 100 – 120 microns cùng lực hút chân không để lấy đi lớp sần bì bị bao bọc bởi một lớp sứng hóa và đã tạo thành vảy cứng. Dưới chạm vào nhẹ nhàng của bột oxit nhôm, bề mặt da sẽ trở thành bằng phẳng và mềm mại, căng mịn hơn hẳn chỉ sau một đến 2 lần Thổi bay.

Công đoạn 3

Nuôi dưỡng các tế bào da mới song song hồi phục các tế bào da bị tổn thương bằng cách phun oxy nguyên chất nồng độ lên đến 99% duyệt công nghệ Oxyjet Leo. Các tinh chất đặc sẹo lồi và cách chữa trị phê duyệt lực nén của máy oxy sẽ thẩm thấu trực tiếp vào lớp hạ bì của da, giúp da kết nạp được 100% dưỡng chất cần thiết trong thời kì ngắn. Công đoạn này hữu hiệu trong việc xóa đi các vết thâm.

Làn da sẹo, thâm, sần bì còn được tương trợ Trị bằng các công nghệ cao cấp khác như tế bào gốc, IPL… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chữa trị sẹo thâm ở mông cho từng loại da và từng cấp độ sẹo khác nhau với đích đến là đem lại hữu hiệu cao trong thời buổi ngắn mà không làm tổn hại đến làn da.

Với thời gian điều trị từ 6 đến 10 tuần, tình trạng thâm và sẹo của bạn có thời cơ giảm 60% – 90%. Cách thức này đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt nhờ vào có công dụng Thổi bay cao, song song những ưu điểm nổi bật như: không đớn đau, không gây chảy máu, không cần băng bó, không tác động đến sinh hoạt ngày thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm