3 tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ

Banner khuyen maiHot

cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà luôn ẩn chứa những mối nguy hại khó lường cho làn da của bạn. Chính vì vậy, để bảo vệ tốt nhất cho làn da, hãy tránh xa những phương pháp tay long vinh vien không khoa học nhé!

Xem thêm: ->>>> cach tay long chan long tay

3 tẩy lông chân tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ
Lông phát triển quá mức ở chân khiến nhiều chị em khó chịu và tìm cách loại bỏ chúng bằng các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thì bạn nên tìm hiểu và cân nhắc triệt lông chân tại nhà phù hợp để tránh những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho da. Dưới đây là 3 tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ.

1. Nhổ lông – Cách tẩy lông chân tại nhà cần từ bỏ

Không nên dùng nhíp để nhổ lông chân
Nhổ lông là tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà mà hiện nay rất nhiều chị em đang áp dụng. Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, cách nhổ lông này chỉ hợp với vùng da nách bởi da vùng này thường dày nên không dễ làm tổn thương. Nếu bạn áp dụng cách này đối với đôi chân sẽ có thể gây đau rát, viêm nhiễm vùng da xung quanh.

Xem thêm: ->>>> tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

2. Không nên áp dụng cách cạo lông chân tại nhà

Cách tẩy lông chân tại nhà nguy hiểm nhất – Cạo lông
Cạo lông được các bác sĩ khuyến cáo là tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà có thể nói là nguy hiểm nhất, dễ làm tổn thương da nhất. Phương pháp này tuy nhanh chóng loại bỏ được lông trên da nhưng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. Nếu bạn triet long không đúng cách, chỉ cần sai sót nhỏ sẽ khiến da bị tổn thương nặng, chảy máu, đau rát. Không những vậy, triet long vinh vien bằng cách này sẽ khiến lông mọc lại nhanh chóng, đen và cứng hơn trước rất nhiều.

3. tẩy lông chân tại nhà cần tránh xa – thuốc tẩy lông vĩnh viễn

thuốc tẩy lông vĩnh viễn – Cách tẩy lông chân tại nhà cần tránh xa
Ngoài cạo và nhổ lông, nhiều chị em còn sử dụng cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng kem tẩy lông. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng rất nhiều sản phẩm tẩy lông chân tự nhiên được bán tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc, chứa nhiều thành phần hóa học gây hại cho da. Nhiều chị em sau khi sử dụng cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này thì làn da có dấu hiệu bị mẩn đỏ, ngứa ngáy, viêm loét…

Trên đây là những tẩy lông chân tại nhà bất hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên tránh xa. Trước khi thực hiện triet long vinh vien bằng cách nào, bạn nên gặp bác sĩ tư vấn để tránh những rủi ro gây ra cho làn da.

Xem thêm: ->>>  tẩy lông vùng kín an toàn

Hiện nay, việc loại bỏ lông chân vĩnh viễn đã không còn khó khăn khi công nghệ New Elight ra đời. Đây được đánh giá là phương pháp triet long và an toàn nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 99% lông trên da chỉ sau liệu trình ngắn. Công nghệ triệt lông này đang được ứng dụng rất thành công mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm