5 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua

Banner khuyen maiHot

Theo đông y, phèn chua có chất có màu trắng, không độc, vị chua chát thành ra giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

 

 

Xem thêm: Chữa bệnh hôi nách

Phèn chua giúp khử mùi hôi nách rất tốt.
dùng khoảng 50g phèn chua đã giã nhỏ cho vào nồi (nếu có nồi đất thì càng tốt), chưng đến khi phèn đã hết nước trở thành xốp, nở phồng ra gấp đôi lúc đầu, khi đó sản phẩm thu được là bột phèn chua.

Đem bột này rây mịn cho vào lọ nút kín, sử dụng dần. Mỗi khi tắm hoặc rửa nách thật sạch bằng xà phòng, bôi bột phèn chua vào. việc bôi thuốc thường xuyên sau mỗi lần tắm rửa sẽ giúp khử hết mùi hôi cơ thể. bạn nhé.

hỗn hợp phèn chua cùng phấn thơm

Lấy 15 gram phèn chua, 30 gram mỗi vị thuốc thanh mộc hương, phụ tử và vôi sống. Nghiền tất cả cho ra bột mịn rồi trộn cùng phấn thơm rồi thoa vào 2 bên nách.

Phèn chua và rượu

Xem thêm: Chữa hôi nách

 

 
Phèn chua phối hợp với nước sau đó bôi lên nách sẽ giúp bạn tự tin hơn.
 

Mài phèn chua với nước hoặc rượu, sau đó thêm vào đó 1 chút tinh dầu thơm mà bạn thích. đựng vào lọ kín, thoa đều vào nách mỗi khi ra ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Sát trực tiếp phèn chua lên nách 

Sau khi tắm xong, các bạn có khả năng dùng cục phèn chua nhỏ xát vào nách. cách này thường các bạn sẽ thấy đau rát vùng nách khi mới sử dụng. Nếu xoa nhẹ thì cũng không mang lại nhiều hiệu quả.

Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, ứng dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Xem thêm: Bí quyết trị hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm