6 bí quyết các cách tẩy lông chân hiệu quả từ truyền thống đến hiện đại

Banner khuyen maiHot

Ngay từ khi khái niệm làm đẹp xuất hiện, cách tẩy lông chân vĩnh viễn đã dần trở nên quen thuộc, phổ biến với chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả như mình mong muốn. Dưới đây là 6 bí quyết các cách tẩy lông chân hiệu quả từ truyền thống đến hiện đại giúp bạn thổi bay vi ô lông, chân sáng mịn, nuột nà.

->>>> tay long toan than


 
Tìm ra bí quyết triệt lông chân hiệu quả là mong muốn của mọi chị em
 

1. 3 bí quyết triệt lông chân truyền thống

Bí quyết tẩy lông chân vĩnh viễn với đá mài

Bạn chỉ cần làm ẩm 1 viên đá mài bằng cách ngâm vào nước khoảng 10 phút sau đó làm ẩm đôi chân và dùng đá chà xát nhẹ nhàng theo vòng tròn, ngược chiều lông mọc để làm rụng lông chân tự nhiên.

Ưu – nhược điểm

Đây là bí quyết cách tẩy lông chân tự nhiên, tiết kiệm chi phí tuy nhiên chỉ có kết quả tay long tạm thời do đó phải thực hiện nhiều lần, mặt khác đá mài chỉ giúp làm rụng lông khi chúng mảnh và yếu.

 
Bí quyết triệt lông chân hiệu quả, đơn giản với đá mài
 

Bí quyết tẩy  lông chân với cà chua

Để làm rụng các sợi lông chân một cách tự nhiên, chị em có thể dùng cà chua chín xắt lát mỏng đắp lên vùng chân hoặc lấy nước ép cà chua thoa lên chân, để khô tự nhiên sau đó rửa lại với nước sạch.

Ưu – nhược điểm

Sử dụng cà chua là một trong các cách tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả đồng thời giúp da sáng mịn hơn tuy nhiên hiệu quả chậm + mang tính tạm thời, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

->>> cách tẩy lông nách ở nhà

Bí quyết các cách tẩy lông chân với chanh + mật ong

Chỉ với 1 quả chanh và 1 chút mật ong bạn đã có ngay công thức cách triệt lông chân vĩnh viễn đơn giản mà hiệu quả. Thoa hỗn hợp lên chân, để khô tự nhiên trong 15 – 30 phút sau đó rửa lại chân với nước sạch. Để có kết quả tốt nên thực hiện bí quyết các cách tẩy lông chân với chanh 1 – 2 lần/ tuần.

Ưu – nhược điểm

Cách này làm rụng lông tự nhiên mà không đòi hỏi chi phí cao, cách làm đơn giản tuy nhiên chỉ làm rụng lông chứ không cho kết quả cách tẩy lông.

 
triệt lông chân với mật ong được nhiều chị em áp dụng
 

2. 3 bí quyết cách tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả hiện đại

Bí quyết tẩy lông chân với công nghệ cao

Áp dụng các công nghệ tay long là một trong các bí quyết các cách tẩy lông chân hiệu quả nhất được chị em phụ nữ hiện đại áp dụng trong đó công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ là sự lựa chọn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Đây là công nghệ ứng dụng năng lượng Laser Diode, công nghệ Motif Motion Mode và sóng RF để đánh bật hoàn toàn các chân lông ra khỏi tế bào da.

Ưu – nhược điểm

Công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ giúp tẩy lông chân vĩnh viễn vĩnh viễn hiệu quả 99% sau liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, đảm bảo an toàn tuyệt đối, da sáng mịn trẻ trung – điều mà các bí quyết các cách tẩy lông chân thông thường không thể làm được. Tuy nhiên, chi phí của tương đối cao.


 
triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ
 

Bí quyết cách tẩy lông chân với cách làm gọn lông vùng kín

Bạn có thể chọn mua và sử dụng các loại cách triệt lông mặt vĩnh viễn để làm giảm quá trình phát triển của lông, khiến chúng yếu và rụng dần khỏi bề mặt da.

Ưu – nhược điểm

Đây là bí quyết cách tẩy lông chân đơn giản, chi phí tương đối thấp, giúp làm rụng lông nhanh hơn các cách thông thường như đá mài, cà chua tuy nhiên chị em cần cẩn trọng vì da có thể bị dị ứng, mẩm ngứa…

Bí quyết triệt lông chân với máy triệt lông vĩnh viễn mini

Sử dụng máy triet long mini để làm đứt phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da một cách nhanh chóng là sự lựa chọn của nhiều chị em.

Ưu – nhược điểm

Cách làm tương đối đơn giản, làm rụng lông nhanh chóng tuy nhiên chỉ cho kết quả tạm thời, lông sẽ mọc trở lại nhanh chóng.

->>> bí quyết tẩy lông nách

Bạn có thể cân nhắc và áp dụng 1 trong các bí quyết cách tẩy lông chân ở trên để sớm sở hữu đôi chân sáng mịn, nuột nà hơn, không còn lo lắng về vi ô lông.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm