Ánh nắng mặt trời – nguyên do gây nám da cốt tử ở nữ giới

Banner khuyen maiHot

Ánh nắng mặt trời là 1 trong những nguyên cớ gây nám da chính của chị em nữ giới. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ánh nắng có khả năng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, làm tăng sinh kết cấu các hắc sắc tố melanin, khiến nám da mọc nhiều.


Đắp mặt nạ trị nám
Ánh nắng mặt trời – Thủ phạm chính gây nám da

Trong ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA/ UVB. Đây là những tia sáng có khả năng gây thương tổn da. Chúng dễ dàng xuyên thấu qua tầng ozone, thậm chí là cửa kính và tường nhà, thúc đẩy trực tiếp lên lớp tế bào da của chúng ta.

Bảo vệ da trước liên quan của ánh nắng mặt trời

Các tia này có năng lượng cực mạnh, có thể khiến các hắc sắc tố melanin tăng sinh – căn nguyên chính gây nám. Đặc biệt, nếu xúc tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời, khả năng bạn sẽ gặp phải tình trạng ung thư da, ung thư sắc tố. Do đó, bạn nên ngăn chặn từ gốc nguyên cớ gây nám da này.

Để ngăn ngừa căn do gây nám da này, đầu tiên, bạn nên có giải pháp bảo vệ da trước thúc đẩy của ánh nắng mặt trời như:

– Mặc áo quần dày, bịt khẩu trang trước khi ra đường

– Thoa kem chống nắng để ngăn chặn ảnh hưởng của tia UVA, UVB

– Đội mũ nón cẩn thận bảo vệ da mặt

Mặt nạ trị nám– Tránh ra đường vào khoảng thời gian ánh nắng mặt trời hoạt động mạnh, từ 12h-14h trưa

– đổi thay chế độ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho da

Giải pháp chữa nám hiệu quả triệt để

Một trong những cách trị nám hiệu quả nhất da được các chuyên gia kiểm tra cao hiện thời là Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã đượ cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Công nghệ hoạt động dựa trên việc sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài xuất thiên nhiên, phương pháp trị nám tận gốc, triệt để, nhanh chóng. Thêm vào đó, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện tiện lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da trở thành mịn màng, tươi trẻ. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị nám da tận gốc, triệt để, bảo vệ da trước thúc đẩy của ánh nắng mặt trời.trị nám da bằng thảo dược

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm