BÀI TẬP giảm mỡ 7 PHÚT DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN NHẤT TẠI NHÀ

Banner khuyen maiHot

BÀI TẬP giảm béo 7 PHÚT DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN NHẤT TẠI NHÀ

09:03:26 – 15/12/2015
 
Ngoài công tác xã hội, phụ nữ đương đại còn bận rộn với nhiều việc “không tên” khiến cho chị em không có thời gian coi sóc sắc, đặc biệt là việc giảm béo. Chính thành ra, làm sao để giảm béo nhanh nhất mà tốn ít thời gian đang là vấn đề được quan hoài hàng đầu trên các diễn đàn làm đẹp. Dưới đây là bài tập giảm béo 7 phút dành cho người bận rộn mà chúng tôi tổng hợp được để chị em có thể tham khảo nhé!.

Xem thêm: chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nam

1. Bài tập giảm béo 7 phút dành cho người bận rộn

– Động tác đầu tiên của bài tập giảm mỡ 7 phút dành cho người bận rộn là nhảy cao. Với động tác này, bạn chỉ cần đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, bật nhảy lên cao, hai tay tạo hình chữ V (như hình).

– Tiếp theo bạn đứng cách tường khoảng 15 – 20cm, sau đó dựa lưng vào tường và từ từ trượt xuống bên dưới phong độ như ngồi trên ghế.

– Bạn thực hiện chống đẩy khoảng 10 lần rồi chuyển sang động tác gập bụng. Với bài gập bụng, bạn lưu ý hít thở đều đặn để mang lại kết quả giảm béo cao nhất.

Xem thêm: cách giảm mỡ bụng tại nhà

– Bước lên xuống ghế chính là bài tập làm săn chắc cơ bụng và đùi rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hãy chuẩn bị một chiếc ghế và khởi đầu thực hành như hình minh họa.

– Tương tự như động tác dựa lưng vào tường, động tác ngồi chồm hỗm giúp giảm mỡ bắp chuối mau chóng. Việc bạn cần làm là thực hiện động tác như ngồi trên ghế, hai tay giơ trước mặt sao cho song song với mặt đất.

– Chạy nâng cao đùi có lẽ là động tác giúp giam beo bung, đùi không còn xa lạ với nhiều người. ngoại giả, khi kết hợp với các động tác khác trong bài tập giảm béo 7 phút dành cho người bận rộn này đồi hỏi bạn phải thực hành nhanh mói mang lại hiệu quả giảm mỡ như ý.

Xem thêm: các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

– Đây là động tác kết hợp giữa hít đất và nghiêng người. Bạn thực hiện hít đất 5 lần sau đó nghiêng người, lấy 1 tay làm trụ và thực hành nâng lên hạ xuống với cánh tay còn lại.

2. Những lưu ý khi thực hiện bài tập giảm béo 7 phút dành cho người bận rộn

– Với bài tập giảm mỡ 7 phút dành cho người bận rộn này thì chị em nên lưu ý tập vào buổi sáng để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Không tập sau bữa ăn sẽ gây đau bụng bởi bài tập này có cường độ tập tành khá cao.

– Kiên trì tập luyện mới đạt được kết quả giảm cân như ý.

– Hiệu quả kém đối với người có mỡ thừa tích trữ quá nhiều.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để giảm mỡ nhanh chóng mà không cần áp dụng chế độ tập tành khe khắt mà vẫn mang lại kết quả giảm béo như ý thì bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm cân mới nhất của Mỹ đã được cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 1 lần độc nhất giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa trên da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm