bấm mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có bảo hành không?

Banner khuyen maiHot

Mắt cháu có mí nhưng trông nhỏ lắm, nhìn vào không được rõ ạ. Cháu đang rất muốn phẫu thuật bấm mí hàn quốc ở thẩm mỹ viện Phú Xuân để cải thiện nhưng vẫn còn lăn tăn không biết, bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có bảo hành không? bấm mí hàn quốc ở hà nội xong có cần phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng gì không? Chuyên gia tư vấn giúp cháu với ạ. ( Ngân, PTTH Bắc Giang)
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc ở hà nội
Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí vĩnh viễn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 bấm mí mắt ở thẩm mỹ viện Phú Xuân có bảo hành không?

thẩm mỹ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang là một trong những dịch vụ làm đẹp được đông đảo khách hàng quan tâm đánh giá cao. Lựa chọn bấm mí mắt ở thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp kỹ thuật công nghệ chuẩn Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang đưa vào ứng dụng thành công 2 kỹ thuật khác nhau:

 Kỹ thuật Dịch vụ bấm mí: Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản cho hiệu quả lâu dài từ 3-5 năm. Khi thực hiện tạo nếp mí mới cho bạn, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã định sẵn nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

 Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes: Với kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn tiên tiến này, chúng tôi đang áp dụng chính sách BẢO HÀNH 10 năm cam kết chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Xem thêm: nhấn mí mắt an toàn
Ngay khi đưa vào ứng dụng thực tế, bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes đã thực sự nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đã qua trải nghiệm. Phương pháp hiện đại hơn, hiệu quả hơn nhờ ứng dụng kỹ thuật tạo liên kết bền vững giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi là loại mô sụn cứng chắc nên hiệu quả đạt được sẽ lâu bền, vĩnh viễn.

 bấm mí hàn quốc vĩnh viễn xong có cần phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng gì không?
Xem thêm: có nên nhấn mí mắt không

Sau ca bấm mí không cần phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để nhanh chóng hồi phục. bấm mí mắt bản chất là giải pháp cách tạo mắt 2 mí  không phẫu thuật đạt tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Do vậy, thực hiện xong bạn không cần phải kiêng khem khắt khe, chỉ lưu ý một vấn đề nhỏ sau:

– Trong thời gian đầu bấm mí mắt hàn quốc sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Chính vì vậy, bạn hãy tích cực chườm đá khoảng 2-3 ngày đầu ( chườm khoảng 15 20 phút/1 lần), tình trạng sưng sẽ giảm và biến mất hoàn toàn ngay sau đó.

– Trong 1 tuần đầu, hạn chế nhìn màn hình máy tính, đọc sách quá lâu để tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

– Tránh dụi mắt hay massage mắt trong vài ngày đầu để giúp đường mí ổn định.

–  Vệ sinh sạch vùng mắt bằng nước muối và tránh cách trang điểm mắt một mí trong khoảng 1 tuần đầu.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

bấm mí không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Phú Xuân ngày càng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo đảm an toàn và mang lại kết quả tốt nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 094 681 7777 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chúc bạn bấm mí hàn quốc đạt kết quả như ý!
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí đẹp ở hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm