bạn đã thử 3phương pháp cải thiện vòng 1

Banner khuyen maiHot

Massage, nghe nhạc chuông giúp ngực nở và đắp mặt nạ cho ngực là 3 cách cải thiện vòng 1 lép đơn giản, hiệu quả mà chị em không nên bỏ qua để sớm có bộ ngực căng tròn, gợi cảm hơn.
 

->>>> nang nguc noi soi o dau tot nhat

Nghe nhạc chuông giúp ngực nở hơn

Nghe nhạc chuông giúp ngực nở là sáng chế độc đáo của tiến sĩ Hideto Tomabechi người Nhật Bản trong khoảng thời gian 30 năm. Bản nhạc này có tên là Rockmenlon, khi chị em nghe hệ thần kinh sẽ tự động chuyển sang ý thức làm mẹ, từ đó lượng hocmone được sản sinh nhiều hơn, cải thiện vòng 1 lép hiệu quả mà không cần có bất kì sự tác động, can thiệp nào từ bên ngoài. Kết quả cho thấy, có khoảng 40% chị em phụ nữ Nhật thừa nhận họ có ngực đẹp hơn khi nghe nhạc chuông này trong khoảng 2 – 3 tháng.

Nghe nhạc chuông giúp ngực nở hơn
Đắp mặt nạ cho ngực

Có không ít chị em tỏ ra ngạc nhiên khi nghe đến khái niệm đắp mặt nạ cho ngực, tuy nhiên đây lại là bí quyết làm đẹp vòng 1 đã xuất hiện từ rất xa xưa và vẫn thông dụng cho đến ngày nay. Thay vì việc lựa chọn các nguyên liệu có tác dụng làm đẹp da, bạn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu có tác dụng kích thước vòng 1 và đắp mặt nạ cải thiện vòng 1 từ 2- 3 lần/ tuần. Một vài gợi ý dưới đây dành cho bạn:

+ Mặt nạ sữa chua

+ Mặt nạ đất sét trắng, mật ong và kiều mạch

+ Mặt nạ lòng trắng trứng gà, tinh dầu bưởi và pho mát.

+ Mặt nạ cà chua, dầu dừa và mật ong.

Mặt nạ trứng gà, tinh dầu thiên nhiên và pho mát
Massage giúp ngực nở nang hơn
 

->>>> gia nang nguc noi soi

Các động tác massage khi được thực hiện thường xuyên, đều đặn và đúng cách giúp máu ở vùng ngực lưu thông nhanh hơn, các nhóm cơ ngực được kích thích nhiều hơn, thúc đẩy sự hình thành của các mô ngực, giúp ngực nở nang hơn. Bạn có thể siết chặt 2 bàn tay của bạn ép chặt vào ngực trong 5 giây sao đó dừng một chút rồi làm tiếp, thực hiện khoảng 30 lần mỗi ngày để có vòng 1 to, đẹp hơn.

Khi thực hiện 3 cách trên thường xuyên, kiên trì chị em có thể cải thiện vòng một của mình khá hiệu quả tuy nhiên kết quả mà bạn nhận được như thế nào phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa và khả năng tiếp nhận của mỗi người. Để có bộ ngực đẹp nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á.
Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả bằng cách đưa túi nâng ngực Microthane vào bên trong khoang đặt túi sau đó cố định lại chúng tại vị trí trước cơ ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Sau phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu bộ ngực căng tròn, gợi cảm vĩnh viễn, mặt khác cảm giác và chức năng ngực được đảm bảo nguyên vẹn.
 

->>>> nâng ngực xệ

Thay vì mất nhiều thời gian với các cách cải thiện vòng 1 lép thông thường, chị em nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn để có ngực đẹp như mong đợi nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình dịch vụ an toàn, Thẩm mỹ viện Phú Xuân hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm