Băn khoăn có nên dùng thuốc tẩy lông không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân! Bác sĩ ơi đợt vừa rồi lông chân cháu mọc nhiều quá, vừa dầy lại vừa đen, cháu có nghe theo bạn dùng thuốc tẩy lông. Sau khi dùng 1 vài hôm cháu thấy lông có thuyên giảm nhưng hôm vừa rồi cháu thấy hiện tượng chân có rộp đỏ và nổi mụn nước. Cháu bị làm sao vậy ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp!

(Lan Hương – Ninh Bình)

>> Triệt lông vùng kín

>> tẩy lông vùng kín

dung-thuoc-tay-long1
Băn khoăn có nên dùng thuốc tẩy lông không?

Trả lời

Chào Lan Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều bạn gái cũng như bạn Hương là thấy lông dài và đen đã vội vàng dùng thuốc tẩy lông chân ngay mà chưa tìm ra biện pháp phù hợp cho mình.

Lông mọc nhiều và nhanh là do các rối loạn về nội tiết cơ thể hoặc các bất thường liên quan đến sự sản sinh và rối loạn hocmone trong độ tuổi sinh sản sẽ thúc đầy quá trình hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông diễn ra nhanh hơn. Cũng như bạn, khá nhiều chị em lo lắng và cảm thấy tự ti khi lựa chọn những chiếc váy, quần ngắn cho mình. Đây là điều dễ hiểu bởi nhiều lông sẽ làm giảm thẩm mỹ của làn da.

Theo nghiên cứu gần đây nhất cho biết, thành phần trong thuốc tẩy lông ban đầu có thể làm yếu và khiến chúng rụng nhanh chóng tuy nhiên, mặt trái của nó chính là gây ra các phản ứng phụ đối với bề mặt da, làm da yếu, mỏng và nhạy cảm hơn, thậm chí có thể gây viêm da, dị ứng và hiện tượng bỏng hóa chất.

Thêm nữa, chưa có một nghiên cứu nào cho thấy dùng thuốc tẩy lông sẽ cho kết quả vĩnh viễn, nó chỉ làm đứt các sợi lông ra khỏi bề mặt mà thôi. Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra đáp án cho câu có nên dùng thuốc tẩy lông hay không của mình. Để triệt lông hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ này sử dụng máy Laser phiên bản 2014 phát ra tia Laser bước sóng đặc biệt, đi sâu vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ tế bào mầm nhú lông và triệt ngăn cản quá trình hình thành và phát triển của nang lông, giúp triệt lông hiệu quả và an toàn.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Xem thêm: Cách tẩy lông chân hiệu quả
Xem thêm:  Làm thế nào để tẩy lông chân
Xem thêm:  Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm