Bật mí cách cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất bằng nha đam

Banner khuyen maiHot

Để loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá, giúp làn da láng mịn chóng vánh. Chị em có thể dùng cách cách trị mụn trứng cá nhanh bằng nha đam để có được một làn da mịn màng. Đây là phương pháp có thể giúp loại bỏ mụn trứng cá tận gốc.

Xem thêm:trị mụn trứng cá bằng nước vo gạo

Nha đam là một loại cây có tác dụng rất tốt cho làn da của bạn. Không chỉ giúp chữa mụn trứng cá hiệu quả chóng vánh mà nha đam còn giúp làn da trang mịn, hồng hào. Chiết xuất từ nha đam đã được sử dụng rất nhiều trong các loại mỹ phẩm. bởi thế, nha đam được coi là bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ.

 mụn trứng cá nhất nhất bằng nha đam

Bạn có thể lấy nha đam và tách lấy phần chiết xuất bên trong. Lấy nạo loại bỏ phần nhựa bên trên và chỉ sử dụng phần chiết xuất của nha đam. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên lấy phần nha đam được tách đó bôi lên mặt, đặc biệt là những vùng da da bị mụn trứng cá. Bạn cũng lưu ý rửa mặt thật sạch trước khi bôi nha đam, sau đó cứ để đến sáng hôm sau rồi bạn rửa lại bằng nước sạch.

Xem thêm:trị mụn trứng cá từ khoai tây

 Ép lấy nước nha đam

Bạn có thể lấy nha đam bỏ phần vỏ ngoài và phần nhựa. Sau đó, bạn ép lấy nước nha đam và lọc kỹ qua lớp vải mịn. Bạn sẽ được một dung dịch thuần chất. Bạn có thể chữa mụn trứng cá hiệu quả bằng nha đam với cách như sau: Bạn lấy từ 3 – 4 giọt nha đam và 4 – 5 giọt nước xoa vào lòng bàn tay tạo thành dung dịch và xoa lên mặt giúp loại bỏ mụn trứng cá khá nhanh. Dung dịch này không để được lâu nên tốt nhất bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian từ 4 – 5 ngày.

 trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả hiệu quả bằng cách ăn nha đam

Bạn có thể dùng lá nha đam tươi và rửa sạch, cắt và bỏ đi phần gai ở bên ngoài, đồng thời vẫn phải cạo bỏ đi lớp nhựa của nha đam. Bạn có thể cắt khúc thành những miếng vuông vừa phải. Mỗi lần sử dụng, bạn cho thêm chút đường,  một ít mật ong và một ít đá lạnh. Đây sẽ là một món ăn khá hấp dẫn vì không chỉ giúp bạn giải tỏa cơn khát mà còn giúp bạn các cách chữa mụn trứng cá hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng cách thức Oxy – Led. Đây là công nghệ cách trị mụn trứng cá hiệu quả cho hiệu quả chóng vánh. Không chỉ giúp trị dứt điểm các loại mụn như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc… mà công nghệ Oxy-Led còn thân thiện với làn da, không gây đau rát, không để lại sẹo sau cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả.

Oxy-Led kết hợp điều trị mụn trứng cá hiệu quả từ trong ra ngoài, vừa cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất tận gốc, an toàn vừa giúp làm sáng mịn da bề mặt và chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt, quy trình trị mụn trứng cá hiệu quả nhất Oxy-Led được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, chóng vánh giúp bạn lấy lại làn da láng mịn thiên nhiên

Xem thêm:trị mụn trứng cá với kem đánh răng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm