BẬT MÍ cách trang điểm CHO cắt mắt 2 mí KHÔNG ĐỀU ĐƠN GIẢN

Banner khuyen maiHot

BẬT MÍ cách trang điểm mắt CHO cắt mắt 2 mí KHÔNG ĐỀU ĐƠN GIẢN

05:09:27 – 05/01/2016
  Xem thêm: đôi mắt đẹp
Bật mí học cách trang điểm mắt cho cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp không đều, điểm trang cho Cách khắc phục mắt mí lót. Có thể bạn cho rằng mắt một mí đẹp, sụp mí, mí lót là những đôi mắt khó điểm trang nhất? Nhưng thực tiễn thì 2 mắt một mí đẹp mới chính là thiếu sót mắt gây khó khăn cho việc điểm trang hơn tất thảy. Nếu bạn đang băn khoăn về 2 mắt không đều nhau của mình thì hãy cùng xem mẹo điểm trang cho đôi mắt.đẹp hơn ngay dưới đây bạn nhé.
2 mí mắt không đều
Những người có 2 mắt một mí đẹp là những người sở hữu đôi mắt một bên 2 mí một bên 1 mí. Sự chênh lệch càng lớn giữa độ nhiều ít của hai bên nhấn mí hàn quốc tại hà nội càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc che giấu chúng. Cách tốt nhất để che thiếu sót 2 mắt không đều chính là việc đánh đậm phần nhấn mí mắt bằng phấn tối màu và eyeliner để che đi phần mí. Cách làm này không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của mắt mà còn giúp đôi mắt đẹp nhất thế giới hơn, có chiều sâu hơn và hút hồn hơn. Hãy cùng thực hành nhé.

Xem thêm: nhấn mí mắt có an toàn không/url]
học cách trang điểm mắt cho 2 mắt một mí đẹp
Đầu tiên, dùng eyeliner để kẻ viền nhấn mí. Bạn có thể dùng eyeliner dạng gel hoặc nước. Ở đây, chúng tôi dùng eyeliner dạng gel với một cây cọ mảnh dẹt đầu để tạo được viền mí dày, đen và mềm mại. Bạn nên bắt đầu kẻ viền mí từ trong (phần khóe mắt) ra tới ngoài (mắt có đuôi). Ban đầu hãy kẻ một đường kẻ đậm và mảnh sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu hơn lên phía trên. Đường kẻ mắt hàn quốc nên đánh dày và đậm, bằng 1/3 nhấn mí (lấy bên có nhấn mí mắt hàn quốc làm chuẩn). Khi kẻ tới cuối cách tạo mắt có đuôi bạn kẻ khoảng 1/3 mi mắt dưới, kéo dài về mắt có đuôi bằng một đường kẻ mảnh.

Xem thêm: nhấn mí có để lại sẹo
Dùng eyeliner kẻ viền mí trên và mí dưới
Với trường hợp 2 mắt một mí đẹp bạn nên chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm. Tán nhẹ phấn mắt theo nhấn mí mắt hàn quốc. Với việc tán phấn đậm màu bạn sẽ che đi được 2 mắt một mí nhau, tạo được sự cân đối giữa hai bên mắt. Chú ý đừng tán quá cao lên phía trên bầu mắt. Bạn chỉ nên tán phấn qua đường nhấn mí một chút, khoảng bằng 1/2 nhấn mí (lấy bên có mí làm chuẩn).
Dùng phấn nâu tối màu để đánh mắt
Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt màu trắng có nhũ, tán nhẹ nhàng 1/2 bầu mắt trên. Việc làm này giúp đôi mắt bạn sáng hơn, có chiều sâu, tạo được góc cạnh và thu hút hơn.

Xem thêm: có nên bấm mí hàn quốc

Xem thêm : Nghi án hot girl Chi Pu thẩm mỹ mắt
Tán phấn nhũ trắng vào cuối bầu mắt
Dùng chì trắng kẻ 1 đường mảnh nơi khóe mắt, dọc theo nhấn mí mắt vĩnh viễn dưới, kéo dài đến 1/3 nhấn mí mắt hàn quốc dưới.
Kẻ khóe mắt và nhấn mí hàn quốc tại hà nội dưới bằng chì trắng
chung cuộc hãy thêm một chút mascara, son hồng và phấn má cam để có gương mặt đẹp thiên nhiên với đôi mắt cân đối và yêu kiều hơn.
Khắc phục 2 mắt một mí bằng vài mẹo điểm trang giản đơn
Chúc bạn thành công và có được mắt đẹp!

Việc điểm trang có thể phần nào che được thiếu sót 2 mắt một mí đẹp của bạn nhưng luôn đòi hỏi bạn phải bỏ một khoảng thời kì tương đối mỗi sáng trước gương. Nếu bạn muốn có đôi cắt mắt hai mí đẹp xinh, long lanh, cân đối mà không cần tới điểm trang, giúp bạn có vẻ đẹp thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi hãy tham khảo cách thứcbấm mí Hàn Quốc bạn nhé. Đây là phương pháp cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn, giúp bạn không còn thấy tự ti vì 2 mắt không đều xấu xí.

Bật mí cách trang điểm mắt cho hai mắt một mí, hãy cùng xem mẹo điểm trang rất đơn giản cho mí mắt không đều, cách trang điểm mắt to mí lót

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm