Bật mí: giải pháp phun mí mắt sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt lóng lánh – Tìm hiểu ngay!

Banner khuyen maiHot

Gợi ý: phương pháp phun mí mắt sự chọn lựa hoàn hảo cho đôi mắt lấp lánh – Cùng tìm hiểu ngay!

Chi tiết tại: Phun mí mắt
Phun mí mắt sự chọn lựa hoàn hảo cho đôi mắt lấp lánh , to, đẹp, hút hồn người đối diện

Phun mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Cùng với đôi bài tay tài ba của các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn cải thiện mắt bé, giúp đôi mắt sắc nét, hút mọi ánh nhìn.

Phun xăm mí mắt

Với hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt, phun mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mí bằng chì kẻ mắt thông thường. Phương pháp này yêu cầu sự khéo léo, thận trọng   của các chuyên viên nhằm giúp được viền mí mắt sắc sảo, đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn.

VÌ SAO NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN?

Cũng tương tự như khi chúng ta điểm trang viền mí, phun mí mắt sẽ giúp cho đôi mắt của bạn long lanh, to và rõ ràng hơn. Với hình thức này bạn có khả năng phun mí mắt trên và mắt dưới để có hiệu quả cao nhất.

Viền mí sắc nét, tinh tế

Công nghệ phun xăm mí mắt sử dụng phun mí mắt là một hình thức phun vi chạm lên đường viền mi, giúp viền mí mắt rõ nét hơn . Tại Phú Xuân, phương pháp phun mí mắt được thực hiện bởi bàn tay tài giỏi của các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có đường viền mí tinh tế, giúp đôi mắt trở thành cuốn hút.

 

Xêm thêm bài viết tại: http://phuntheuphuxuan.com/phun-theu-long-may

Phun mí mắt

Không đau, không sưng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ phun mí mắt tại Phú Xuân, dùng máy phun xăm có gắn đầu kim thông minh, chỉ tác động nhẹ nhõm vào thành mắt, cho nên không gây đau rát hoặc bất cứ tổn thương nào. ngoại giả trong quá trình thực hiện các chuyên viên sẽ thực hiện gây tê nên trong suốt quá trình khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ sự không thoải mái nào. Sau khi phun quý khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thì giờ nghỉ dưỡng.

Duy trì bền màu trong thời gian dài

Điểm vượt trội nhất khi phun mí mắt tại Phú Xuân, đó chính là chất liệu mực được du nhập tại Mỹ,  có nguồn gốc 100% tự nhiên, giúp bền màu và duy trì ổn định.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những người có đôi mắt nhỏ

Mắt có nếp mí không rõ ràng

Những người có nhu cầu xăm mí mắt

Đã thực hành nhưng chưa ưng ý ý

QUY TRÌNH PHUN MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN

Tại Phú Xuân, phun mí mắt là một kỹ thuật đơn giản ngoại giả để đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đạt hiệu quả cao nhất cho người sử dụng , Phú Xuân có trình tự các bước thực hành sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tham mưu

Tại Phú Xuân, thăm khám và tư vấn được coi là một trong những nhân tố giúp quyết định kết quả sau khi phun mí mắt. thành thử ở bước này các chuyên gia sẽ thăm khám cẩn tắc mí mắt, giúp khách hàng chọn lựa màu mực hợp với màu da. song song giúp khách hàng lựa chọn nên phun mí mắt trên hay dưới hoặc cả 2 mí để có đôi mắt to tròn, rõ nét.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hành

Vệ sinh mắt bằng nước muối, tra mỡ kháng sinh
Vô trùng toàn bộ công cụ thực hành .
tiệt trùng và gây tê đường viền xung vòng quanh mí
Bước 3: Tiến hành phun mí mắt

Với thao tác nhuần nhuyễn, khéo léo các chuyên viên Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ di kim nhẹ nhàng trên mí mắt, giúp màu mực được dàn đều, mà không làm đau cho quý khách hàng.

thời giờ & phí tổn

Giá Phun xăm mí mắt

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chị Phương Nga – Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mình thường có thói quen trang điểm mí mắt, bên cạnh đó việc kẻ vẽ này rất mất thì giờ . cho nên mình đã tìm hiểu công nghệ phun mí mắt trên tại Phú Xuân. Mình thực thụ bất ngờ khi quá trình phun mí mắt diễn ra rất chóng vánh và không cảm giác đau hay không thoải mái . Đặc biệt là đôi mắt của mình nhìn to và sắc nét hơn kể cả khi không trang điểm .
 
  
Bạn Thanh Tuyền

Mắt mình hơi bé nên rất mong muốn có khả năng phun mí mắt nhưng mình sợ đau và ảnh hưởng đến mắt. tuy nhiên khi được các chuyên gia Phú Xuân tham mưu phương pháp phun mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không gây đau sưng, cho dáng mí đẹp. vì thế mình đã dạn dĩ thực hành , thật bất ngờ vì quá trình xăm mình không cảm thấy đau sưng, sau khi xong mình có thể ra về và hoạt động bình thường . Giờ đây mình khá tự tín với đôi mắt rõ nét, sắc sảo mà không cần phải mất thì giờ kẻ vẽ.

Website: http://phuntheuphuxuan.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm