“Bất ngờ ” với công nghệ nhấn mí hàn quốc Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Hiện nay, nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất .
Xem thêm: thẩm mỹ nhấn mí mắt

nhấn mí Hàn Quốc là gì?

nhấn mí hàn quốc tại hà nội hay còn gọi là phẫu thuật bấm mí hàn quốc là phương pháp khá phổ biến hiện nay giúp biến hóa đôi mắt 1 mí thành cắt mắt 2 mí to tròn. nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn tự nhiên chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn.

Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí, kỹ thuật làm đẹp này thường dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh nhấn mí không có nếp da trùng và mỡ thừa.

nhấn mí mang lại đôi cắt mắt 2 mí đẹp đẹp long lanh như sao Hàn

Trường hợp nào nên nhấn mí hàn quốc?

Sau khi thăm khám, các trường hợp sau sẽ được các bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp nhấn nhấn mí Hàn Quốc:
Xem thêm: nhấn mí mắt có hại không
– mí mắt không đều hoặc mí lót.

– 2 mí to nhỏ không đều nhau

– Mắt nhiều mí, mí không rõ ràng

– Da mi chùng nhão chảy xệ, che lấp nếp mí.

– Sụp mí bệnh lý hoặc bẩm sinh.

mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhấn nhấn mí Hàn Quốc tuy chỉ đơn giản là một thủ thuật không nguy hiểm nhưng vùng mắt khá nhạy cảm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ, nhấn mí hàn quốc tại hà nội nên được thực hiện tại các cơ sở an toàn, uy tín.

cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật với công nghệ Nhấn mí Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành nhấn mí hàn quốc Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nhấn mí mắt vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên và cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Gây tê

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác.

nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc mang đến đôi mắt hai mí vĩnh viễn

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên và cân đối.

Phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt vĩnh viễn này được thực hiện khá nhanh chỉ trong vòng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả ổn định và lâu dài, sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng cũng như kiêng kị nhiều. nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang đến đôi mắt to tròn, quyến rũ cho hàng triệu khách hàng.
Xem thêm: phương pháp nhấn mí mắt

Bạn có thể gửi câu hỏi thắc mắc hoặc trực tiếp đến tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm