Bí kíp giảm đau khi tẩy viôlông

Banner khuyen maiHot

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí kíp giảm đau khi tẩy viôlông cho bạn. Hi vọng với những lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi làm đẹp vùng nhạy cảm!

>> Triệt lông vĩnh viễn

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

 

Chỉ cần áp dụng theo các hướng dẫn giảm đau khi tẩy viôlông này, nó sẽ giúp giảm thiểu tối đa đau rát khi waxing.

1.Sử dụng bông tắm chà cơ thể để vệ sinh cơ thể một ngày trước khi waxing. Động tác đơn giản này có thể hoàn toàn làm giảm đau cho cơ thể bạn. Thông qua việc chà cơ thể, bạn sẽ loại bỏ các tế bào chết, nó cũng làm sạch lỗ chân lông và nang lông đang lưu lại trên da bạn. Nó là một phương pháp vệ sinh cơ bản, bạn cần phải tuân theo khi định waxing.

Bí kíp giảm đau khi tẩy viôlông

2. Bạn không nên áp dụng nhiệt lạnh cho da trước khi tẩy lông. Việc dùng khăn lạnh hay nước đá để xoa lên phần da bạn sắp waxing sẽ làm khít lỗ chân lông và làm cho việc loại bỏ lông khó khăn hơn rất nhiều.

Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một miếng vải ấm áp và chà xát cơ thể của bạn trước khi bạn waxing, hoặc bạn có thể tắm vòi sen bằng nước ấm trước khi tẩy lông. Hơi nước sẽ làm giãn lỗ chân lông của bạn và việc làm đơn giản này cũng sẽ làm giảm đau khi tẩy viôlông cho bạn.

3. Bạn có thể áp dụng một chút phấn trẻ em để phủ lên làn da của bạn, nếu bạn cảm thấy da của mình có dầu. Các bột sẽ hấp thụ độ ẩm khiến việc dính sáp đúng cách hơn. Những sợi lông phải được loại bỏ hoàn toàn, dầu từ bề mặt da của bạn sẽ chỉ làm giảm hiệu quả của nó.

giam-dau-khi-tay-violong1
Thực hiện theo đúng hướng dẫn trên sẽ cho bạn kết quả tốt

4. Chúng ta thường có xu hướng căng thẳng và lo lắng trong quá trình tẩy lông . Một số người thậm chí còn không dám thở một cách thoải mái. Bạn không nên làm điều này, chỉ cần thư giãn và thoải mái – đó là cách dễ dàng hơn để chịu đựng những tác dụng phụ của waxing khi bạn hít thở chậm và sâu. Hãy thử nó, chắc chắn bạn sẽ không thấy đau đớn như đã nghĩ.

5. Tránh dùng cà phê, đường, rượu, nicotine ít nhất 2-3 giờ trước khi bạn tẩy lông để giảm thiểu cảm giác cho cơ thể. Việc tiêu thụ các chất kích thích ngay trước khi bạn tẩy lông sẽ làm hại nhiều hơn bạn tưởng. Nó sẽ làm cho hệ thống thần kinh của bạn bị kích động. Làn da của bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường.

Trên đây là cách giảm đau khi tẩy viôlông dành cho bạn. Nếu bạn thực hiện đúng như lời hướng dẫn thì sẽ cho kết quả khá tốt. Tuy nhiên, cũng tùy cơ địa mỗi người nên vẫn gây ra cảm giác đau đớn và lông cũng không thể sạch triệt để. Vì vậy, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng Diode Laser chắc chắn sẽ cho bạn kết quả như ý mà không hề gây đau rát.

Xem thêm: Cách tẩy lông chân hiệu quả
Xem thêm:  Làm thế nào để tẩy lông chân
Xem thêm:  Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm