Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng độc quyền khắc phục mang lại không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, cách đây khoảng 2 năm, tôi có đi xăm phun hồng nhũ hoa nhưng bị hỏng, màu sắc nhòe nhoẹt trông rất xấu. Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không? Mong bác sĩ giải đáp xóa xăm bằng laser tại hà nội  giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Hương Thùy, Nam Định)

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?
Trả lời:

Bạn Thùy thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục gợi ý xóa xăm BVTM tẩy xăm bằng laser  Với câu hỏi của bạn, chuyên gia da liễu đã trả lời như sau: 

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?

Cải thiện tình trạng thâm quầng và núm vú xin hãy thực hiện với công nghệ laser, tuy nhiên những chị em khi có tình trạng này lại chọn lọc giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa.

bản chất của phương pháp phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. ngoại giả, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như thông thường mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) do đó sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu. Vì vậy, sau xăm vùng quầng và núm vú trở thành chèm nhèm, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở nên quá đỏ.

Để khắc phục tình trạng này cần phải loại bỏ hết các sắc tố mực xăm ở ngay trên vùng nhũ hoa. Điều này đòi hỏi cần tới biện pháp tay xoa hinh xam hiện đại bằng công nghệ cao. Bạn có thể tham khảo tới công nghệ cach tay vet xam Laser Toning Plus đang được giới chuyên gia kiểm tra cao nhất bây giờ.

Laser Toning Plus là giải pháp xoa xam vô cùng sáng dạ dựa trên cơ chế chạm vào tuyển chọn, linh hoạt cùng sự tích hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ nhanh chóng ảnh hưởng trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) nhằm phá vỡ cấu trúc và mối hiệp tác giữa chúng mà không lấn chiếm, không gây tổn thương tới các tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố mực xăm bị gãy vụn và chia nhỏ thành vô kể hạt nhỏ li ti sau đó đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của thân thể. Do đó, mực xăm sẽ nhanh nhất biến mất hoàn toàn, Tránh để lại chút dấu tích trên da. 

Xem thêm: xóa hình xăm có hết không
Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm cấu trúc của quầng núm vú, bác sĩ tiến trình sẽ điều chỉnh và chọn lựa bước sóng năng lượng thích hợp. Vậy nên, chỉ sau thực hiện điều trị ngắn, mực xăm đã được trị tất cả, không còn vết tích mà không gây đau đơn, không để lại bất kỳ biến chứng nào cả, tuyệt đối an toàn với mọi da, ngay cả những vùng da mẫn cảm nhất.

 Hiện kỹ thuật đang được ứng dụng rất thành quả tại Bệnh viện chỉnh sửa địa chỉ xoa xam có chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng, chọn lựa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm