biện pháp trị nám da hiệu quả cho nữ giới sau sinh

Banner khuyen maiHot

Nám là tình trạng thường gặp đối với chị em đàn bà sau khi sinh. Điều này gây tương tác trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Cùng khám phá biện pháp trị nám da mặt hiệu quả dưới đây.Kem trị nám da mặt cao cấp

1. Vì sao sau khi sinh, chị em thường bị nám da mặt?

Nám da sau sinh (mặt nạ thai kỳ) là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ. Nó thường xuất hiện ở khoảng những tháng cuối của thai kỳ nhưng nặng nhất là sau khi sinh. duyên cớ chính gây ra tình trạng này là do sự suy giảm đột ngột của  Estrogen và Progesterone, dẫn tới sự đổi thay của các nhân tố nội tiết.

Ngoài ra, các vấn đề về tâm lý, stress kéo theo các dấu hiệu của sự mệt mỏi sau thai kỳ cũng khiến các vết nám sậm màu hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi khiến các hắc sắc tố melanin phát triển. Càng để lâu, việc chữa trị nám càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên Chữa nám da mặt càng sớm càng tốt.

2. giải pháp Chữa bệnh nám da hiệu quả cho đàn bà sau sinh

Kem trị nám hiệu quả
Để Điều trị nám da hiệu quả, bạn cần phải ứng dụng biện pháp ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh. vận dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ cách chữa nám da thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, liên quan trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin (duyên do chính gây nám), sau đó đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài xuất tự nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn ảnh hưởng chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, phục hồi thương tổn da từ sâu bên trong.

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow laser chữa nám hiệu quả đến 90%, vận dụng đối với trường hợp trị nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp. Đặc biệt, Yellow Laser chỉ liên quan trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ trị nám Yellow Laser.Bi quyết trị nám da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm