bờ môi đẹp với phương pháp phun xăm viền môi tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

đôi môi đẹp với phương pháp phun viền môi  tại TMV Phú Xuân
Tìm hiểu: Phun xăm viền môi đẹp tại Phú Xuân

Để có được một đôi môi đẹp thì không chỉ là màu sắc môi mà còn viền môi phải hài hòa, cân xứng . bởi vậy phương pháp phun xăm viền môi đã giúp cho bạn có được đôi môi tươi tắn và hài hảo với gương mặt.

Xem chi tiết tại: xăm viền môi
PHUN VIỀN MÔI GIÚP TẠO DÁNG KHUÔN MÔI

cách phun xăm viền môi là một trong những dịch vụ phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Tại Phú Xuân phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm, giúp tạo dáng viền môi hoàn hảo.
Môi  
Xăm viền môi là gì?

Trước đây những cách phun xăm môi bình thường chỉ có tác dụng làm đẹp màu sắc môi mà không giúp tạo viền môi hài lòng ý. Tại Phú Xuân xăm phun viền môi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiền tiến được phối hợp với công nghệ phun môi bình thường giúp màu môi xinh tươi , đường viền hài hòa.

Giống như việc chúng ta dùng chì kẻ để tạo viền môi khi điểm trang , cách phun xăm viền môi cũng được thực hành bởi các kỹ thuật viên thẩm mỹ, giúp đường viền môi nổi bật . vì thế đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng viền môi không rõ nét hoặc viền môi bị lệch.

phun xăm viền môi
TẠO VIỀN MÔI, GIÚP ĐÔI MÔI RÕ NÉT HƠN

Có thành ra phun xăm viền môi không?

Trước đây xăm viền môi bằng kiểu xăm truyền thống thường khiến cho môi của bạn sưng phù nhiều ngày. Nhưng với phương pháp phun viền môi hiện đại, dùng bằng mày phun công nghệ cao sẽ giúp khắc phục dáng viền môi, giúp đường viền hài hòa, ăn nhập với gương mặt.

Nếu bạn có những nhược điểm môi thâm xỉn, nhạt màu, đường viền không rõ hay đường viền bị lệch thì vì vậy thực hành phun xăm viền môi. không những vậy với những bạn gái có nhu cầu tạo viền môi giúp môi đầy đặn hơn hoặc thu hẹp viền môi để môi hài hòa hơn.

ngoài ra để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, khách hàng cho nên chọn lựa những Địa chỉ uy tín để thực hiện phun viền môi.

Tham khảo: phun môi xong bị thâm

Phun xăm viền môi ở đâu đẹp?

Phun xăm viền môi là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên để có hiệu quả thẩm mỹ thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hành được. Tại Phú Xuân, với hàng ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ phun xăm tiền tiến nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ cho bạn có đôi môi xinh tươi với đường viền hài hòa.

Phun viền môi
PHUN XĂM VIỀN MÔI LÀ KỸ THUẬT TINH SẢO

Hiện tại Phú Xuân đang ứng dụng hai phương pháp phun môi công nghệ cao đó là phun môi lụa 3D phủ bóng và cách phun môi pha lê. Những cách này là bước đột phá nhất trong công nghệ phun môi từ trước đến nay. Công nghệ này cho phép tạo màu sắc môi chấp thuận ý, bổ sung collagen giúp môi được nuôi dưỡng tận gốc . Đặc biệt hai cách này cũng giúp phun xăm viền môi, giúp bạn có khuôn môi hài hòa, ăn nhập với bộ mặt .

Để nhận được các ưu đãi tại Phú Xuân, khách hàng vui lòng gọi vào số hotline 094 681 7777 để được tham vấn thêm. Hoặc khách hàng quan hoài về cách phun xăm viền môi có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Để được thực hành phun xăm môi, phun viền môi có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: xăm môi trái tim

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm