BỘ SƯU TẬP hình xăm ngôi sao ở cổ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA NHẤT NĂM 2015

Banner khuyen maiHot

BỘ SƯU TẬP Hình xăm ngôi sao ĐẸP VÀ Ý NGHĨA NHẤT NĂM 2015

13:45:49 – 20/07/2015
 
Hình xăm ngôi sao là một trong những loại hình xăm rất được ưa chuộng. Tại sao hình xăm này lại được nhiều người xăm mình đến vậy? Hãy cùng khám phá bộ sưu tập ý nghĩa hình xăm ngôi sao và những ý nghĩa trong những hình xăm ngôi sao ở cổ tay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: hình xăm con mắt thần horus
 

hình xăm ngôi sao 5 cánh và ý nghĩa đa chiều
hình xăm ngôi sao 5 cánh không phân biệt giới, nó được xăm hình rất phổ thông, đặc biệt là hình xăm ngôi sao 5 cánh rất được Anh chị nữ lựa chọn. Vậy ý nghĩa của Hình xăm ngôi sao là gì?

hình xăm ngôi sao đẹp biểu trưng cho cái đẹp hoàn hảo. Ước muốn trở thành ngôi sao hay mục tiêu, quyết tâm để trở thành một người nổi danh nhất. Cũng có thể được hiểu sao là biểu trưng phổ thông, không gắn liền với một tôn giáp hay hội đặc biệt gì.

1. hình xăm ngôi sao ở cổ tay biểu hiện là người nhẹ nhàng, hòa đồng và dễ gần

Xem thêm: hình xăm sói ăn trăng


hình xăm ngôi sao ở cổ rất nhỏ, đường nét mềm mại, dễ vẽ và dễ tạo hình. Điều đó cho thấy chủ nhân cũng là người khá hòa đồng và thân thiện với mọi người.
Xem thêm: hình xăm rồng xương
2. hình xăm ngôi sao ở cổ tay ở cổ tay không phân biệt giới tính
ý nghĩa hình xăm ngôi sao tượng trưng cho sức khỏe tốt nhất
Trong văn hóa của người Ailen, ý nghĩa của ngôi sao tượng trưng cho sức khỏe tốt nhất. Nó cũng có ý nghĩa tôn giáo của riêng giang san họ.

3. hình xăm ngôi sao đẹp 5 cánh biểu tượng cho ước mong, hy vọng

hình xăm ngôi sao ở cổ 5 cánh được hiểu đơn giản là sự bắt đầu mới, tham vọng, mục tiêu…Tùy vào số lượng ngôi sao, có thể ít hình ngôi sao được xăm trên cơ thể hoặc có thể nhiều nó sẽ có ý nghĩa khác nhau, và cũng được kiểm tra theo hoài vọng của từng người.
biểu trưng cho sự phát triển, mong muốn được tỏa sáng
bên cạnh đó hình xăm ngôi sao 5 cánh, còn biểu trưng cho sự phát triển, mong muốn được tỏa sáng và nhấp nhánh trước mọi người. Nhiều người lại quan niệm, hình xăm ngôi sao 5 cánh nhỏ bé nhưng lại ẩn sau bên trong một ý nghĩa lớn lao, chừng như quyết định ngày mai của họ.

4. Ý nghĩa hình xăm ngôi sao ở cổ tay 6 cánh

hình xăm ngôi sao đẹp 6 cánh có nguồn cội từ đạo Do Thái, nó tượng trưng cho sức mạnh của vua David nói riêng và người Do Thái khái quát. Ngôi sao 6 cánh có cội nguồn từ truyền thuyết về việc vua David đã dùng biểu trưng của chiếc khiên hình ngôi sao 6 cánh để chiến đấu và phục quốc của người Do Thái. Ngoài ra, trong đạo Do Thái, ngôi sao 6 cánh còn là hiện thân của sự hài hòa về âm – dương, thuận lòng trời và thuận ý người. Là sức mạnh quán quân để có thể chiến thắng mọi thế lực khác.
Xem thêm: hình xăm phật
Khi đi vào thế giới nghệ thuật xăm hình, ngôi sao 6 cánh vẫn giữ nguyên các ý nghĩa sơ khai của nó và ngày được hoàn thiện hơn. Người mang ý nghĩa hình xăm ngôi sao 6 cánh sẽ biểu trưng cho 1 tâm hồn cân bằng, một lối sống cân bằng và hài hòa về mọi thứ. Đây là mẫu hình xăm mang ý nghĩa biểu trưng kì thú đặc biệt trong nghệ thuật xăm hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm