Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Bóc tách phương pháp triệt lông tận gốc có hại gì không? 

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

câu hỏi:

Chào thầy thuốc, tôi bị chứng rậm lông, là con gái mà người như đàn ông, lông tay, lông chân rậm rạp không kể có cả lông mép.  Dạo gần đây hay nghe tới công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Laser Diode. Tôi muốn đi tẩy lông, những sợ có ảnh hưởng, mong thầy thuốc tham vấn giúp tôi triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì không? (Thu An, 26 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Xem thêm: Triệt lông bụng

Chào Thu An, rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì không?” đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Với phái đẹp, tuyến lông phát triển không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn đến tâm lý và chất lương cuộc sống, khiến họ trở thành mặc cảm, , mặc cảm, xấu hổ với mọi người. vì thế, triệt lông đã trở thành mối quan tâm của phụ nữ. Vậy sự thật tẩy lông vĩnh viễn có hại không? có khả năng triệt được mãi mãi và sử dụng công nghệ nào an toàn thì không phải ai cũng biết…Có nhiều cách để triệt lông khác nhau nhưng về độ an toàn cho da còn cần coi xét.

 
Nguy hại khôn lường từ những pháp tẩy lông thông thường

Rất nhiều cách triệt lông được phái đẹp sử dụng như: nhổ, wax lông hay sử dụng kem tẩy lông Mỗi phương pháp đều tiểm ẩn những nguy hai khôn lường. Việc nhổ lông nách trong một thời giờ dài sẽ khiến da bị xù xì, lỗ chân lông phình to, nguyên nhân chính gây bệnh viêm nang lông.

Các phương pháp như dùng kem triệt lông hay wax lông chỉ là giải pháp tạm thời, chẳng thể loại bỏ tận gốc các nang lông, khiến chúng nhanh chóng quay trở lại, cứng hơn, đen hơn. Việc wax lông, dùng kem tẩy lông thường xuyên còn tiềm ẩn nguy cơ viêm lỗ chân lông, da dễ bị bắt nắng và bị thâm. Với những hậu quả đó, bạn cần sớm loại bỏ các phương pháp tẩy lông mãi mãi không an toàn này.

 

 
phương pháp tẩy lông Diode Laser hàng đầu hiện nay

Hiện nay, phương pháp triệt lông hàng đầu, được đánh giá an toàn và hiệu quả cao là công nghệ Laser Diode. Đây là công nghệ mới nhất từ Mỹ, do đó tạo thành ra sự khác biệt so với công nghệ tẩy lông cũ và các cách bình thường.

Hơn nữa, công nghệ Laser Diode có thể tự động điều chỉnh năng lượng tẩy lông mãi mãi, rút ngắn tối đa thời giờ điều trị mà không gây đau rát, chảy máu da.

Như vậy, phương pháp này hoàn toàn diệt được violong mà không hè gây tổn hại cho làn da, phù hợp với mọi loại da, mọi màu lông, cho da trắng sáng, mìn màng không tì vết.

Với những gì chia sẻ ở trên, hy vong đã giúp bạn Thu An Trả lời câu hỏi tẩy lông vĩnh viễn có hại không? Mong bạn Thu An có khả năng hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ tẩy lông Laser Diode. Chúc bạn vui vẻ.

Xem thêm: Tẩy lông mu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm