Bôi kem rụng lông có an toàn cho da không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Em đã từng wax lông tay 1 lần nhưng chỉ 2 ngày sau đó lông đã mọc trở lại. Các bạn em khuyên rằng thời gian đầu phải chăm chỉ wax thì lông sẽ mọc thưa dần đi. Nhưng do em lười nên lông mọc lại chi chít và đen nhánh hơn trước. Cho em hỏi có thể sử dụng loại kem nào làm rụng lông vĩnh viễn hay không ạ? Và bôi kem rụng lông có an toàn cho da hay không? Xin cảm ơn! (Thùy, 18 tuổi, Ba Vì).

Xem thêm:->>>> tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Trả lời:

Thùy thân mến!

Rất cảm ơn em đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư. Băn khoăn của Thùy đã được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp như sau:

Bôi kem làm rụng lông hay là bôi Kem tẩy lông hiệu quả thường chỉ làm đứt chân lông mà không triệt được tận gốc lông ở bên trong da, vì thế chỉ bôi hôm trước thì hôm sau lông đã mọc trở lại.

Đây chỉ là phương pháp cach tay long tạm thời, chỉ có thể loại bỏ phần lông ở phía trên bề mặt da, còn phần chân lông vẫn được giữ lại trong da vì vậy chỉ sau một thời gian ngắn những sợi lông sẽ mọc trở lại. Hơn nữa, sau một lần triệt lông vĩnh viễn, lông mọc trở lại, thậm chí nhiều và đen, cứng hơn trước. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại kem rụng lông và không phải loại kem nào cũng đem lại hiệu quả cách tẩy lông vĩnh viễn, đặc biệt nó có thể gây kích ứng với làn da nhạy cảm, bên cạnh đó một số loại kem kém chất lượng còn có thể gây ung thư da.

Xem thêm:->>> làm sao để tẩy lông nách

 Hiện nay đang áp dụng 2 công nghệ tẩy lông eternalisse, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn những sợi lông rậm rạp, xấu xí ra khỏi cơ thể mà không lo tái phát trở lại. Đó chính là công nghệ Nano IPL E Light Pro và SharpLight, 2 công nghệ này đều đã qua kiểm nghiệm và chứng nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Cả hai công nghệ triet long trên đều phù hợp với mọi tình trạng lông và mọi loại da kể cả lông mỏng, nhạt màu hay những vùng da nhạy cảm.

Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định rõ tình trạng lông (màu sắc của lông, độ nông sâu, vùng da khác nhau) cũng như nhu cầu để từ đó tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất. Kết quả điều trị cách tẩy lông với các công nghệ đỉnh cao này tại đây đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng như: Diễn viên Quỳnh Hoa, Á hậu Hoàng Anh, Hotgirl Hà Min,…

Mời bạn Thùy sắp xếp thời gian qua trực tiếp để được các chuyên viên kiểm tra da và tư vấn miễn phí về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm:->>> làm thế nào để triệt lông nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm