Bông tẩy trang túi nhỏ: Người bạn rất thân của làn da

Banner khuyen maiHot

Với một cô nàng yêu thích trang điểm thì chắc không còn quá xa lạ với sản phẩm Bông tẩy trang túi nhỏ. Đây là một dụng cụ có công dụng cực kì to lớn trong quá trình chăm sóc và làm đẹp da mỗi ngày. Tuy nhiên, ngoài công dụng chăm sóc da mặt thông thường, nó còn có nhiều công dụng hữu ích khác nữa mà không phải ai cũng biết.

Vậy những công dụng ngoài lề đó là gì, bạn hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

Các công dụng hữu ích của Bông tẩy trang túi nhỏ

+ Bông tẩy trang túi nhỏ có công dụng như một chiếc mặt nạ cực kì tốt. Bạn chỉ cần thấm bông vào dung dịch cotton, rồi nhỏ thêm một vài giọt serum dưỡng ẩm và cứ thế đắp lên mặt là được. Khỏi cần tốn tiền mua các loại mặt nạ.

+ Bông tẩy trang có công dụng loại bỏ dầu thừa trên khuôn mặt của bạn để quá trình trang điểm được đẹp hơn

+ Khi chuẩn bị đồ dùng cho một chuyến đi công tác xa, bạn hãy đặt một miếng bông tẩy trang lên trên hộp phấn trang điểm mắt, má hay phấn bột trước khi đóng nắp. Việc làm này sẽ giúp bạn ngăn chặn được các hạt phấn bị vỡ do va đập hoặc do di chuyển.

+ Khi làm đẹp cho móng chân của mình, bạn hãy thử dùng một miếng bông tẩy trang để đặt giữa các ngón chân của bạn. Việc làm này sẽ giúp phần sơn móng chân của bạn không bị lem, không bị nhòe và vì thế nó sẽ trở nên quyến rũ hơn.

+ Bông tẩy trang túi nhỏ có công dụng làm sạch mùi hôi cho tủ lạnh rất hiệu quả, bạn hãy lấy những miếng bông tẩy trang rồi thấm với một chút sữa hoặc dầu vani và đặt chúng trong tủ lạnh của bạn trong 3-4 giờ.

Còn rất nhiều công dụng khác nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết lần sau nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số phụ kiện nối mi như: mi giả, Sáp gỡ mi, Băng dán mi…Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm