Các cách chữa núm vú bị thâm đơn giản hiệu quả cao

Banner khuyen maiHot

Nhũ hoa thâm và sậm màu luôn là nỗi niềm “khó nói” của không ít phái đẹp. Điều này khiến cho chị em nhiều khi mất tự tin. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chữa núm vú bị thâm giúp chị em tự tín hơn


ảnh ngực phụ nữTránh tắm nước nóng cho núi đôi

Việc tắm nước nóng quá cao sẽ sẽ lấy đi độ ẩm từ núi đôi của bạn và sẽ khiến chúng trở thành khô hơn vì vậy nếu muốn giữ cho đôi đầu ngực của bạn săn chắc và hồng hào và cách chữa núm vú bị thâm đơn giản nhất là bạn nên tránh xa nhiệt bao gồm cả tránh tắm nước nóng và tránh ra ngoài lúc nắng nóng.  Bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng cho vùng da ngực để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Điều này vừa giúp bảo vệ màu sắc và kết câu cho đôi gò bồng đảo.

Cách chữa núm vú bị thâm bằng nước ép hoa hồng

Cách chữa núm vú bị thâm bằng nước ép từ hoa hồng rất hiệu quả. Bạn hãy nghiền nát 4-5 cánh hoa và đánh chúng trên đầu ngực của bạn trước khi đi ngủ.

Cách làm:

+ Nghiền nát cách huê hồng

+ Trộn những cánh hoả hồng đã nghiền và vận dụng nó trên đôi môi của bạn.

+ Giữ trong 20 phút rồi sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không
Cách chữa núm vú bị thâm bằng dầu mù tạt

Bạn có thể sửa dụng dầu mù tạt làm cách chữa núm vú bị thâm,  chữa bệnh da khô từ núi đôi của bạn. Điều này làm chữa lành tình trạng núi đôi bị nứt nẻ, nó còn khiến đầu ngực của bạn mềm mại và mịn màng hơn.

Cách làm: 

+ Rất đơn giản bạn chỉ cần phải nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu mù tạt vào núi đôi trước khi đi ngủ vào ban đêm.  Thực hiện một thời gian đảm bảo sẽ có kết quả như trông chờ nâng ngực có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm