các cách làm tăng kích cỡ vòng 1 của người nhật

Banner khuyen maiHot

Bạn luôn cảm thấy tự ti vì tình trạng ngực lép xẹp của mình? Học cách làm tăng kích cỡ vòng 1 của người Nhật để có vòng 1 căng tròn, nở nang hơn.
 

->>>> kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Sử dụng các thảo dược làm tăng kích cỡ vòng 1

Tăng kích cỡ vòng 1 với các loại thảo dược từ thiên nhiên
Theo các chuyên gia cho biết, các thành phần trong những loại thảo dược giúp tăng lượng estrogen tự nhiên bên trong hay gây ra các phản ứng tương tự như hocmone giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả. Theo một vài khảo sát cho thấy, phụ nữ Nhật bản thường dùng những loại thảo dược như cấy khế dại, sâm tố nữ, cỏ cà ri hay mầm đậu tương để làm ngực nở hơn.

Massage giúp ngực nở nang hơn

Sự phát triển của các mô và nhóm cơ ngực chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như chế độ ăn uống, các nhân tố kích thích bề mặt. Bởi lẽ đó, chị em phụ nữ Nhật thường xuyên massage ngực để làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên, đơn giản mà hiệu quả. Cách làm như sau: làm ấm bàn tay bằng cách chà chúng vào nhau, sau dó xoa bớp ngực theo hình tròn 50 – 100 lần từ 1 – 2 lần/ngày để giúp ngực phát triển hơn.

Tăng kích thước vòng 1 bằng cách tập thể dục

Tập thể dục để làm tăng kích cỡ vòng 1
Không chỉ có chị em phụ nữ Nhật lựa chọn các bài thể dục để làm tăng kích thước vòng 1, mọi eva gặp phải tình trạng ngực lép xẹp cũng nghĩ đến phương án này. Các bài thể dục khi được tập luyện thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh hơn đồng thời kích thích sự phát triển của các nhóm cơ ngực, đẩy nhanh tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết tại đây, giúp ngực nở nang hơn. Phụ nữ Nhật thường ưu tiên các bài tập với tạ, thổi bóng bay và bơi lội khi muốn tăng kích cỡ vòng 1.
 

->>>> thu nhỏ quầng vú an toàn

Thực tế cho thấy, các cách trên không mang lại kết quả tăng size vòng 1 nhanh chóng bởi nó chỉ tác động từ một phía với tốc độ chậm chạp. Bạn có thể học tập các cách trên tuy nhiên để có bộ ngực đẹp như ý nhanh chóng, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, đã được Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận và áp dụng thành công.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn Microthane vào bên trong thông qua vết rạch ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, sau khi lựa chọn size túi phù hợp với tưng đối tượng khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở nách hay rốn, đưa túi độn vào bên trong và cố định lại, cuối cùng đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
 

->>> phau thuat nang vu

Nâng ngực nội soi là giải pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng để có bộ ngực căng tròn, nở nang như đúng mong đợi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm