Các hãng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng nhất hà nội

Banner khuyen maiHot

Những mẫu mũ bảo hiểm nào chất lượng đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng, những hãng sản xuất nào có uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao? Cùng tìm hiểu về mũ bảo hiểm chất lượng tốt và những hãng làm ra chiếc mũ bảo hiểm đó nhé.

Mũ bảo hiểm 3/4 hà nội
Mũ bảo hiểm 3/4 đầu hà nội

Những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất.

Có 3 dòng mũ bảo hiểm cơ bản: mũ nửa đầu, mũ ¾ đầu và mũ cả đầu. Trong đó, bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng là mũ bảo hiểm cả đầu sau đó đến mũ bảo hiểm ¾ hà nội. Những chiếc mũ bảo hiểm này có cấu tạo to lớn, che được phần đầu, vai gáy và cả cằm của người đội. Có cấu tạo lớn nên khi đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông mà chẳng may có va chạm hay tai nạn giao thông thì mũ cũng giúp người đội luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao, chống chịu những lực mạnh nhất tác động.

Các hãng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng

Mũ bảo hiểm chất lượng được các hãng sản xuất mũ bảo hiểm làm theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Tất cả những hãng, cơ sở sản xuất này đều đáp ứng được những quy chuẩn về sản xuất cũng như nguyên liệu sản xuất như sau:

Mũ bảo hiểm phải được làm từ nhựa ABS và nhựa EPS. Với hai loại nhựa chuyên dụng làm mũ bảo hiểm này, chất lượng của mũ bảo hiểm sẽ được đánh giá cao. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà sử dụng nhựa ABS nguyên sinh hay tái sinh. Nhựa nguyên sinh là nhựa có chất lượng cao nhất.

Hầu hết các hãng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng đều nhập khẩu dây chuyền sản xuất từ nước ngoài để tiết kiệm nhân công, vận hành bộ máy trơn chu mang đến sản phẩm tốt. Mũ bảo hiểm này sẽ được đánh giá chất lượng từ tổng cục an toàn chất lượng và bộ công an.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm