các phương pháp nâng ngực đơn giản hiệu quả an toàn tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn đang lo âu về bầu ngực lép nhỏ của mình? Đừng quá lo âu với cách bơm ngực massage tại nhà sẽ giúp bạn có được vòng 1 đẹp như ý. cho nên, đừng bỏ qua các phương pháp nâng ngực bằng việc massage này nhé!

=>>>Xem thêm: làm sao để có vòng 1 to hơn
 

Đối với chị em phụ nữ, vòng 1 không chỉ đóng vai trò thực hiện thiên chức làm mẹ mà còn là vũ khí lợi hại giúp eva ghi điểm với bạn đời. bởi vậy, khi bầu ngực có nhược điểm lép nhỏ, chị em đều mong muốn tìm được cách khắc phục hiệu quả.

hiện thời, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu nhất giúp mang lại vòng 1 hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hiện độc nhất vô nhị. Song không phải chị em nào cũng đủ điều kiện để thực hành nâng ngực nội soi này. thành thử, biện pháp phương pháp nâng ngực bằng các bài tập hay bổ sung dinh dưỡng giúp ngực phát triển. Và cách massage ngực tại nhà sau đây sẽ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn quyến rũ. Sau đây là cách massage nâng ngực dành cho các bạn nữ muốn tăng kích tấc bầu ngực.
 

=>>>Xem thêm: cách nâng ngực
Bước 1: Bạn xoa hai tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Khi bạn cảm thấy lượng nhiệt tỏa ra ở hai lòng bàn tay lớn nhất thì có thể dừng lại.

Bước 2: Bạn đặt tay lên ngực và xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải, tay trái cho ngực trái – khi xoa nhớ xoa theo chuyển động của kim đồng hồ. Song bạn cần nhớ rằng không massage phần nhũ hoa nhé!
 

Bước 3: Tiếp theo bạn dùng hai tay đẩy ngực từ dưới lên. Tiếp theo ép ngực từ nách vào trong để ngực được nâng cao và kích thích sự phát triển.

Mỗi ngày bạn thực hiện massage khoảng 15-30 phút vào mỗi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần massage như vậy nhiệt lượng từ bàn tay sẽ giúp kích thích cho ngực phát triển và căng tròn hơn.
 

=>>>Xem thêm: nguoi phu nu co vong 1 dep nhat
Ngoài các phương pháp nâng ngực bằng massage hàng ngày ra, thì bạn cũng nên lưu ý bổ sung dinh dưỡng và tập tành thêm thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh, giúp tuyến vú phát triển như ý. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm