Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Tin liên quan:
Sửa mũi đẹp
Giá nâng mũi hàn quốc
Mũi khoằm

Nhiều cô gái đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn có được vẻ đẹp rạng ngời. Để đạt được hình mũi sang trọng, việc chăm chút sau quá trình nâng mũi bên cạnh nhân tố như tay nghề của bác sĩ là điều không hề kém quan trọng. Vậy quý vị đã hiểu nâng mũi xong cần làm gì chưa?

Sau sửa mũi thầy thuốc sẽ thiết kế toa thuốc cho các bạn, thông thường uống trong phần tư tháng gồm thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu sưng, cả thuốc xịt mũi. Bạn cần tuân thủ dùng thuốc như hướng dẫn. ( Tham khảo )

nhằm giúp tiêu sưng hậu mổ, chị em phải ngủ đầu cao 45 độ và chườm đá. Trong 3/4 tháng đầu, những hành động ảnh hưởng tới mũi như xì mũi, gãi mạnh vào mũi cần hạn chế. Nếu có kẹp mũi phải giữ cho nó khô. Nên ra tiệm khi gội đầu với mục đích hạn chế ướt vùng mũi.

– Nếu bị viêm mũi, tịt mũi trong 2 tuần đầu, rửa bằng xịt nước muối hay oxymetazolin. ( Xem thêm )

Nẹp mũi nếu có sẽ bị rút ra sau ba hôm, sau 1 tuần đến chín hôm thì bỏ chỉ phẫu thuật. Lúc đầu mũi có khả năng khá phù, nhưng theo về sau sẽ đẹp dần. Cảm giác lại như mới sau 3 đến 6 tháng. Trong 1 tháng đầu không được sử dụng kính (có thể dùng kính áp tròng). Không nên tiếp xúc trực tiếp tia nắng mặt trời trong giai đoạn này với mục đích hạn chế lên sắc tố đường mổ. ( Tham khảo )

Trong ba tuần đầu sau nâng mũi, không nên vận động mạnh. Toàn bộ hoạt động thể thao có nguy cơ chấn thương mũi phải hạn chế ít nhất 1 đến 1.5 tháng hậu nâng mũi. Không uống rượu, dùng thuốc, không xông hơi trong nhiều tháng. Dù một vài ca vẫn có thể bị sưng tới 12 tháng nhưng, hầu hết mũi hết tấy trong 1.5 đến hai tháng sau mổ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm