Cách điều trị mụn trứng cá thịt quanh mắt nhanh nhất với tỏi

Banner khuyen maiHot

Khi mới bước đầu, mụn thịt quanh mắt còn khá quá mờ, không chạm vào quá lớn. Nhưng theo thời kì chúng càng nghiêm trọng hơn. Bạn có biết cách  trị mụn trứng cá cho bà bầu?

  Công hiệu điều trị mụn trứng cá nhanh nhất thịt với tỏi

Tỏi ảnh hưởng bài xuất hoocmon, tăng cường quá trình tái tạo và làm mới các tế bào da. Đồng thời, nhờ chứa các chất kháng sinh tự nhiên có khả năng làm giảm phát triển và lây lan của mụn thịt, trong đó có mụn thịt quanh mắt.

Một trong những cách trị mụn trứng cá thịt quanh mắt nhanh nhất

Nếu vậy thì, ngoài ích lợi cho sức khỏe con người thì tỏi còn được biết là Mẹo thiên nhiên  trị mụn trứng cá khi mang thai rất tác dụng tốt cho bạn.

cách làm cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất thịt với tỏi

1, Chuẩn bị:

– 3 nhánh tỏi tươi

– 1 thìa cà phê giấm tươi

2, Cách làm:

– Đổ 1 thìa cà phê giấm tươi vào bát, rồi dùng bông gòn thấm vào nước giấm và thoa đều xung quanh vùng mặt, để khoảng vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

– tiếp tục là giã nát 3 nhánh tỏi tươi để chắt lấy nước tỏi tươi nguyên chất. Sau khi tẩy da chết bằng giấm xong thì dùng bông gòn sạch thấm vào nước tỏi và nối tiếp thoa đều lên vùng da bịmụn thịt thừa.

các cách chữa mụn trứng cá thịt quanh mắt bằng tỏi rất đơn giản

– Để khoảng 15-20 phút để cho nước tỏi nhanh chóng ngấm vào da rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Nên cách làm Cách thức này đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/tuần để đạt kết quả như ước muốn.

Lưu ý: Tỏi được đánh giá như một trong những  mụn trứng cá quanh miệng, song bạn không nên quá lạm dụng nhé. không nên chữa mụn thịt bằng tỏi nhiều lần trong tuần sẽ làm da bạn bị bào mòn. Chỉ nên dùng 2-3 lần/ tuần. cùng với đó, bạn cần phối hợp với một chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng bài để có được hiệu quả cách trị mụn trứng cá nhanh thịt tốt nhất. Chúc chị em thành tựu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm