Cách làm giảm lông chân lông tay cho nữ

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Xin tư vấn giúp em cách làm giảm lông chân lông tay cho nữ tốt nhất ạ? Em áp dụng cách cạo lông nhưng sau mọc lên cứng và đen quá.  Vì thế, mong thẩm mỹ tư vấn sớm giúp em. (Nguyễn Hoài – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hoài!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông tay lông chân rậm đối với nữ giới là điều ám ảnh vô cùng lớn. Bởi tình trạng này làm chị em không dám mặc trang phục gợi cảm và ngại giao tiếp với mọi người. Chính vì thế, hơn 90% những người bị rậm lông tay chân đều tìm kiếm cách khác phục hiệu quả cho mình. Có eva chọn cách cạo lông hoặc wax lông…những cách này có ưu điểm là hết lông ngay tức thì nhưng gây đau và không cho kết quả dài lâu, sau đó lông lại mọc lại dài rậm đen hơn. Cho nên trường hợp bạn Nguyễn Hoài áp dụng cách cạo lông bị mọc lại còn rậm đen hơn là chuyện rất bình thường.

Cách làm giảm lông chân lông tay cho nữ
Diode Laser triệt lông an toàn hiệu quả

Lúc này, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông bằng Diode Laser để loại bỏ tận gốc nang lông vĩnh viễn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bởi công nghệ này sử dụng bước sóng cao từ 1064nm-532nm giúp chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông khiến chúng suy yếu rụng dần theo thời gian trị liệu.

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cách làm giảm lông chân tay cho nữ bằng Diode Laser được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm nên đảm bảo triệt lông vĩnh viễn, an toàn không đau rát. Sau triệt lông bạn sẽ sở hữu làn da láng mịn không tì vết và tự tin diện bất cứ trang phục nào bạn yêu thích và thoải mái giao tiếp với mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm giảm lông chân tay cho nữ bằng Diode Laser, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Xem thêm: Làm thế nào để hết lông tay

Xem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Công nghệ triệt lông mới nhất

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm