Cách làm sao để trị mụn cám triệt để, không đau?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Lý Nguyệt ở Hải Phòng. Trên mặt tôi có khá nhiều mụn cám nhưng không biết làm sao để loại bỏ sạch được tận gốc. Chuyên gia có thể cho tôi biết cách làm hết mụn cám triệt để hiện nay là gì được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Lý Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Xem thêm: mụn trứng cá có ngứa không
Mụn cám là những nốt mụn nhỏ, thường mọc nhiều ở lỗ chân lông. Mụn cám có màu trắng hoặc màu đen, chúng không mọc riêng lẻ mà thành phát triển thành từng vùng. Đây là loại mụn khá phổ biến và có nhiều phương pháp để chữa trị mụn bọc mụn cám. Tuy nhiên nếu không tìm được cách làm hết mụn cám triệt để, các nốt mụn rất dễ tái phát hay lan rộng hơn. Vậy phải làm sao để trị mụn bọc mụn cám tận gốc không tái phát?

Theo nhận định của bác sĩ da liễu, các phương pháp trị mụn bọc mụn cám thông thường hầu như không tác động sâu bên trong lỗ chân lông để loại bỏ hoàn toàn mụn, thậm chí có thể khiến cho lỗ chân lông bị viêm hay làm da bị tổn thương. Cách làm hết mụn cám được áp dụng phải đảm bảo an toàn và tính hiệu quả. Một trong những gợi ý để bạn có thể tham khảo là việc sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá nhanh nhất Blue Light của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ cách trị mụn cám hiệu quả đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Xem thêm: mụn trứng cá bọc ở cằm
Cách làm hết mụn cám triệt để bằng công nghệ Blue Light hoạt động trên cơ chế thông minh thông qua việc tích hợp hoàn hảo giữa dải ánh sáng xanh quang học và công nghệ Oxy Jet cung cấp nguồn ô xy tươi cho da. Công nghệ điều trị mụn trứng cá hiệu quả Blue Light tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn. Sau đó oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn cám, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.
Xem thêm: trị mụn trứng cá dưới cằm
Như vậy bạn đã biết phải làm sao để cách trị mụn cám tận gốc không tái phát rồi phải không? Để hiểu hơn về cách làm hết mụn cám hiệu quả này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:
 

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm