Cách làm tẩy lông hiệu quả bằng cà chua tại nhà

Banner khuyen maiHot

Nói đến cà chua chắc hẳn bạn nào cũng biết đến nó. Cà chua là một trong những thực phẩm thường ngày, mang tính thanh mát, tạo hương vị cho các món ngon. Ngoài ra, cà chua còn được đánh giá là một mỹ phẩm chăm sóc, làm đẹp da được yêu thích hàng đầu hiện nay.

->>> cách tẩy lông vĩnh viễn

Đặc biệt, cà chua có những công dụng hiệu quả trong việc triệt lông chân Vậy cách triệt lông chân bằng cà chua được thực hiện như thế nào? Sau đây, Lavender spasẽ đưa ra cho các bạn một số những hướng dẫn cơ bản về cách triệt lông chân bằng cà chua hiệu quả.

 

->>>> bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Nguyên liệu:  2 quả cà chua chín tới

Cách thực hiện đơn giản như sau: Bước 1: Bạn rửa sạch 2 quả cà chua. Sau đó cắt thành từng miếng không quá mỏng khoảng 2 đến 3 cm là được.Bước 2: Dùng các miếng cà chua này và chà mạnh lên vùng lông chân rồi để yên, thư giản khoảng 5 phút.Bước 3: Rửa sạch bằng nước ấm. Cứ như vậy bạn tiếp tục thực hiện đều đặn 1 tuần từ 3 đến 4 lần và cố gắng làm khoảng 1 tháng để mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất. Đặc biệt, cà chua chứa rất nhiều vitamin A, C và E nên ngoài tác dụng triệt lông, sát khuẩn thì cà chua còn được dùng làm mềm da chân và giúp se khít lỗ chân lông.

->>> công nghệ triệt lông mới nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm