Cách nào để chữa nám da triệt để không tái phát?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào các bác sĩ, hồi xưa em không bị nám đâu. Đến lúc 17 tuổi, tự nhiên, trên mặt xuất hiện vết nám kích tấc như đầu ngón tay út. Em buồn và mặc cảm lắm. cách chữa nám da tay , em cũng đã đến bệnh viện để được bắn laser, nhưng không hiểu sao chỉ được 1 thời kì, nám lại nhanh chóng mọc lại. Vậy làm sao để cách trị nám da mặt triệt để, không tái phát? Mong các bác sĩ tư vấn! (Nguyễn kì diệu, 24 tuổi, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu nám hổ lốn là gì của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám da là vấn đề thường gặp đối với nhiều chị em đàn bà. Chúng có màu vàng nhạt hoặc nâu đậm, tương tác trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều người tự ti trong giao du. Khi bước sang tuổi 17, thân thể của bạn thường gặp phải nhiều biến đổi về hệ nội tiết. Điều này sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho kết cấu các hắc sắc tố melanin tăng sinh, gây nám da. Theo như bộc lộ ở trên thì bạn đang gặp phải trường hợp nám da do thay đổi nội tiết tố. Khi gặp phải trường hợp này, bạn nên chữa nám da càng sớm càng tốt.


 
Công nghệ trị nám da Yellow Laser 

Bạn đã cùng áp dụng cách thức bắn tia Laser. ngoại giả, có thể, do nhiều duyên cớ khác nhau, chân nám của bạn không bị triệt tiêu hoàn toàn. Chính bởi vậy, nám đã mọc trở lại. Để Chữa nám da mặt hiệu quả tận gốc, bạn cần phải vận dụng đúng biện pháp trị nám bằng tia laser có hiệu quả không , tương tác trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin. Ứng dụng dựa trên cơ chế đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser.

Đây là công nghệ Chữa nám da mặt mới đến từ Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin, đồng thời bình phục thương tổn da từ sâu bên trong, cách trị nám da mặt tận gốc, triệt để, ngăn chặn tối đa tình trạng nám tái phát trở lại. Bước sóng 578 nm còn liên quan chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Trên đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để Điều trị nám da triệt để, không tái phát?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm