Cách sử dụng thuốc tê bôi ủ phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Sử dụng bôi ủ phun xăm thẩm mỹ gần như đã trở thành thói quen của các kỹ thuật viên khi bắt đầu cung cấp dịch vụ phun xăm cho khách hàng. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan, nhiều người đã không đạt được hiệu quả gây tê như mong đợi. Và đó cũng là lý do vì sao các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu bài viết này của chúng tôi. Các chuyên gia xăm phun hàng đầu sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng thuốc tê bôi ủ phun xăm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tê bôi ủ phun xăm thẩm mỹ

Bước 1: Vệ sinh vị trí cần gây tê

Bước 2: Thử thuốc tê

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bước 4: Ủ tê

Bước 5: Thực hiện xăm phun thẩm mỹ

Mặc dù tê bôi ủ phun xăm thẩm mỹ có nhiều loại khác nhau, nhưng cho dù sản phẩm mà các bạn sử dụng là thuốc tê tiêm, kem bôi tê hay miếng dán tê…thì cũng cần tuân thủ quy trình 5 bước ở trên, có chăng chỉ là sự thay đổi về thời gian ủ tê, liều lượng sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất.

Một nguyên nhân khác cũng gây ảnh hưởng đến hiệu quả gây tê đó chính là chất lượng của thuốc tê mà bạn sử dụng. Vì vậy, hãy chọn một cửa hàng uy tín và tin cậy làm nhà cung cấp. Và Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn.

Ngoài Tê phun xăm thẩm mỹ, cửa hàng Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm khác như mực phun xăm, máy phun xăm, Dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ và Phụ kiện phun xăm khác, vv.

—>Xem thêm: Nhíp tách mi loại nào tốt?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm