Cách tắm trắng với cám gạo hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cám gạo từ xưa đến nay được biết đến với những công dụng chăm chút nhan sắc khôn xiết hiệu quả. Những tác dụng đối với làn da của cám gạo đã giúp cho chị em có được một làn da trắng sáng thiên nhiên mà không hề tốn nhiều tổn phí. Vậy tắm trắng với bột cám gạonhư thế nào để có được làn da trắng sáng các bạn nhé!

->>>> kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Các bạn sẽ thường hỏi tắm trắng bằng cám gạo như thế nào ?

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắm trắng bằng cám gạo tại nhà

Chuẩn bị vật liệu:

100g cám gạo, sữa tươi hay mật ong (nếu là mật ong nên trộn thêm ít nước sạch), có thể trộn thêm nước cốt nửa quả chanh (nếu có)

->>>> thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Cách thực hiện cách tắm trắng với cám gạo :

Cách tắm trắng bằng cám gạo và sữa tươi, trộn đều cám gạo, mật ong hay sữa tươi cho đến khi thành một hẩu lốn lệt sệt. Sau đó, thoa đều hẩu lốn lên thân; bạn có thể thực hiện massage và giữ nguyên như vậy trong khoảng 15 đến 20 phút để hỗn hợp phát huy tác dụng với da. Sau đó bạn tắm lại với nước. Mỗi tuần bạn tắm trắng với hẩu lốn này từ 1 – 2 lần sẽ cho bạn một làn da trắng sáng như da em bé vậy đó.

Đối với những vùng da bị sạm đen nhiều bạn có thể thoa hẩu lốn này lên và massage cho thật kỹ. Phương pháp tắm trắng này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng như vậy là bạn sẽ có được một làn da khỏe khoắn, sáng mịn tự nhiên.

Bạn cũng có thể trộn thêm bột cám gạo cùng với nghệ để tắm trắng

Tắm trắng bằng cám gạo và bột nghệ theo tỉ lệ 1:2. Tiếp đến bạn thực hiện các bước như trên. Sự kết hợp này sẽ  giúp cho da chúng ta trắng sáng và mịn màng hơn nữa.

Cách tắm trắng với cám gạo hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta một làn da trắng sáng tự nhiên

->>> phẫu thuật vú

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm