Cách tẩy lông chân bằng dầu xả hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Lông chân dài đen cứng sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi diện váy ngắn quần sooc. Không cần phải lo lắng quá nhiều với cách tẩy lông chân bằng dầu xả sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ violong cứng đầu nhanh chóng.

Xem thêm: Triệt lông vùng kín

Đối với chị em phụ nữ rậm lông là một trong những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc vẻ đẹp. Eva sẽ không thể tự tin khi diện chiếc váy ngắn hay mặc bikini khi xuống biển. Chính vì thế, khi lông chân quá rậm rạp hơn 90% mọi người đều tìm cách loại bỏ. Và hiện nay có  nhiều cách để loại bỏ nang lông như cạo lông, wax lông…Trong đó, cách tẩy lông chân bằng dầu xả được nhiều người đánh giá cao bởi thực hiện đơn giản mà không tốn chi phí quá nhiều.

Cách tẩy lông chân bằng dầu xả hiệu quả tại nhà
Dầu xả được dùng tẩy lông chân nhưng tác dụng không cao

Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây: Đầu tiên bạn vệ sinh da chân thật sạch và bôi lên da lớp dầu xả vừa đủ. Bạn để lớp kem này khoảng 15 phút thì lấy khăn khô miết nhẹ ngược chiều lông mọc. Dầu xả sẽ làm cho lỗ chân lông nở ra suy yếu các mao mạch lông làm chúng nhẹ nhàng rụng đi khi miết bằng khăn.

Tuy nhiên với cách tẩy lông chân bằng dầu xả tại nhà chỉ có tác dụng khi lông mềm tơ mỏng. Đồng thời, bạn thực hiện đúng cách như đã hướng dẫn bên trên. Và cách này vẫn có nhược điểm là gây đau rát và lông vẫn mọc lại sau đó vài ngày. Chính vì thế, đối với những người bận rộn thì đây không phải là biện pháp hữu hiệu nhất để loại bỏ sạch lông chân.

Cách tẩy lông chân bằng dầu xả hiệu quả tại nhà
Có thể bị kích ứng da khi tẩy lông bằng dầu xả

Vậy đâu là cách tẩy lông chân hiệu quả?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser không chỉ giúp triệt lông chân vĩnh viễn mà còn có thể ứng dụng cho tất cả các vùng khác trên cơ thể. Công nghệ sử dụng bước sóng linh hoạt tác động thẳng vào gốc nang lông để chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Khi lông không có nguồn dinh dưỡng sẽ dần suy yếu đi và rụng dần theo thời gian trị liệu. Đây là ánh sáng sinh học nên rất an toàn, mỗi lần chiếu sẽ không gây đau rát hay khó chịu cho khách hàng. Hơn nữa thực hiện triệt lông bằng Diode Laser còn giúp làm da tươi sáng và săn chắc hơn. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả khi áp dụng triệt lông bằng công nghệ Diode Laser này là:

Cách tẩy lông chân bằng dầu xả hiệu quả tại nhà
Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn

+ Triệt lông vĩnh viễn, lông không mọc lại

+ Triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát, không kích ứng da

+ Liệu trình triệt lông ngắn

+ Cho làn da nhẵn mịn không tì vết

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ triệt lông bằng Diode Laser được chuyên gia thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cách triệt lông hiện đại này thay thế cho việc triệt lông chân bằng dầu xả kém hiệu quả trước đây.

Xem thêm: Làm thế nào để hết lông tay

Xem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Công nghệ triệt lông mới nhất

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm