Cách tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới

Banner khuyen maiHot

Nhiều đấng mày râu lông ngực rất rậm khiến họ cảm thấy bối rối mỗi khi ở trần. Cho nên việc tẩy lông ngực là việc nên làm để mang lại sự tự tin. Sau đây, chuyên mục làm đẹp sẽ mách bạn cách tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới.

Xem thêm tại đây:

Cách tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới
Lông ngực rậm khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi ở trần

Ở nam giới nang lông thường mọc rậm hơn nữ giới rất nhiều. Nhưng nang lông ở nam giới không bị coi là mất thẩm mỹ như ở eva nên họ vẫn để tình trạng rậm lông như bình thường. Song ở một số người, lông mọc quá rậm, gần như trở lại “thời nguyên thủy”, nhất là ở vùng bụng và lưng khiến người đối diện có cảm giác sợ. Cho nên ở những trường hợp này cần thiết phải tẩy lông đi.

Tuy nhiên, việc tẩy lông ở nam giới thường khó hơn ở nữ rất nhiều. Nguyên nhân do lông mọc sâu, cứng hơn cũng như lớp biểu bì cũng dày hơn. Do đó, các bạn cần phải lựa chọn đúng cách mới có thể loại bỏ được lông ngực hiệu quả.

Cách tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới
Cạo lông ngực không thể giúp xử lý lông triệt để

Nếu như chọn cách tẩy lông ngực bằng tự nhiên như dùng dao cạo, nhổ lông hay wax lông…những cách này sẽ gây đau trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, với phương pháp này không duy trì kết quả lâu dài, sau 1 thời gian ngắn lông mọc lại còn cứng hơn trước.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ IPL 6G – sử dụng tần sóng RF lưỡng cực hoạt động dựa trên nguyên tắc bóc tách, phá bỏ lớp mỡ quanh nang lông, ngăn chặn con đường cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển. Kết quả lông sẽ bị tiêu diệt vĩnh viễn mà không có cơ hội mọc lại. Các đấng mày râu áp dụng công nghệ này vào triệt lông ngực thì chỉ trong thời gian ngắn đảm bảo mang lại vùng ngực nhẵn mịn tự tin mỗi khi cởi trần.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là địa chỉ ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G này hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao khi đến làm dịch vụ. Anh Văn Hùng – Hà Nam chia sẻ: “Mình lông ngực cực rậm nhưng mình cũng không cảm thấy gì cả. Nhưng sau này, khi có vợ mỗi lần cởi trần là cô ấy lại phàn nàn. Đặc biệt là lúc yêu cô ấy cứ bảo không có hứng mỗi lần sờ ngực chồng. Cho nên tôi quyết định tẩy lông ngực. Ban đầu tôi chọn cách triệt lông ngực tự nhiên nhưng thấy vừa đau, vừa mất thời gian mà không hiệu quả nên đã dừng lại không áp dụng nữa. May nhờ ông bạn giới thiệu qua Phú Xuân triệt bằng IPL 6G tôi thấy hiệu quả rõ rệt sau từng lần triệt. Chỉ 1 liệu trình ngắn lông ngực tôi đã hết hoàn toàn, giờ thì hoàn toàn tự tin mỗi khi gần vợ”.

Cách tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới
Công nghệ IPL 6G giúp triệt lông ngực vĩnh viễn

Như vậy, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi đã giúp đấng mày râu triệt lông ngực hiệu quả. Ngoài cách tẩy lông ngực ra đấng mày râu có thể tham khảo triệt râu ria vĩnh viễn cho mình.

Các tìm kiếm liên quan đến cách tẩy lông ngực:

Cách tẩy lông vùng kín,

Cách tẩy lông chân tại nhà,

Cách tẩy lông nách,

Cách tẩy lông vĩnh viễn,

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm