Cách tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

E bị mọc rất nhiều lông tay mà e chưa có cách nào khắc phục thưa bác sĩ. Tư vấn giúp em cách tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay với ạ? E cảm ơn.

>> Triệt lông tay

(Phương, 17 tuổi, Hà Tĩnh).

cach-tay-long-tay-nhanh-nhat
Cách tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Những băn khoăn của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Mỗi người sinh ra đều có sự phát triển lông tóc theo gen di truyền. Nếu lông phát triển nhiều và sậm màu được gọi là rậm lông, đó là tình trạng lông quá mức ở một số phần cơ thể. Đây là triệu chứng gây khổ sở không những về thể hình mà còn về mặt tâm lý đối với phụ nữ.

Công nghệ Diode Laser là công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ, đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn và hiệu quả. Cách tẩy lông tay nhanh nhất này ra đời làm giải quyết triệt để tình trạng rậm lông vùng cánh tay. Công nghệ Diode Laser được tích hợp các ánh sáng IPL, DL mang lại hiệu quả làm sạch lông tay cao hơn ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Ánh sáng Diode Laser được sử dụng kết hợp trong công nghệ này với dải bước sóng chủ yếu là 420-2000nm, tác động trực tiếp tới các nang lông, có khả năng tự động chọn năng lượng phù hợp với màu lông, tiêu diệt cả những sợi lông mầm nhú. Năng lượng ánh sáng sẽ giúp triệt tiêu mầm lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm cho lông yếu và rụng một cách tự nhiên.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng cách tẩy lông tay nhanh nhất bằng Diode Laser tại Phú Xuân và hài lòng với kết quả đạt được. Mời bạn Phương sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và kiểm tra da miễn phí. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy lông tay tại website thammyvienphuxuan.vn !

Xem thêm: Cách tẩy lông chân hiệu quả
Xem thêm:  Làm thế nào để tẩy lông chân
Xem thêm:  Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm