Cách Tẩy lông vùng kín bằng Dịch vụ Diode Laser M3 có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Vì hè sắp đến rồi nên tôi muốn tẩy lông vùng kín để dễ diện bikini đi biển và có thể chống viêm nhiễm nữa. Tuy nhiên không rõ là nếu xóa lông vùng kín bằng Diode Laser M3 có ảnh hưởng gì đến bộ phận nhạy cảm này không? chuyên gia xin mời tham vấn giúp tôi được không? Cảm ơn!
(Thương Huyền – Quảng Ninh)
Trả lời

Chào Thương Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn làm thế nào để hết lông chân của  làm viện

Như bạn đã biết, việc xóa lông vùng kín không chỉ giúp tự tin hơn khi diện những y phục đi biển như bikini mà chúng còn xin mời giúp cho cửa mình luôn sạch sẽ, giảm thiểu viêm nhiễm, xử lý được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường dục tình khác.


waxing lông vùng kín bằng Diode Laser M3 có ảnh hưởng đến phòng ban nhạy cảm?
Tuy nhiên, tuyển chọn đúng cách xóa lông vùng kín còn là cách giúp bạn xin hãy tránh được những chạm đến tới bộ phận mẫn cảm này. Với Diode Laser M3 cải tiến, bạn rất có thể tin cậy dùng bởi đây là công nghệ cao đã được dùng thử an toàn bởi FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

Với việc ứng dụng giải pháp triệt lông nách bằng Diode Laser M3, khách hàng sẽ tránh gây thương tổn cho da, trầy xước, chảy máu hay viêm vi-ô-lông cho vùng kín như các giải pháp thường ngày. kỹ thuật này có sự tích hợp biện pháp Motif Motion Mode giúp năng lượng Diode Laser có khả năng xuyên thấu hiệu nghiệm, đảm bảo triệt sạch lông vùng kín, không lo mọc lại cùng với tiết kiệm tối đa liệu trình.

Với thiết kế thông minh, Diode Laser M3 khi tiếp xúc bề mặt với vùng da mẫn cảm có diện tích thông thủy nhỏ và tụ hợp nhiều dây tâm thần bạch huyết vùng kín sẽ không làm chạm đến đến phòng ban này cùng sự tác động của hệ thống làm mát bề mặt nên không gây cảm giác đau rát. Cùng với đó, sóng RF của công nghệ tẩy lông tay hiệu quả này còn có thể thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ các rãnh nhăn và kích thích tăng trưởng collagen nên 100% mang lại vẻ tươi trẻ cho “cô bé”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm