Cách tẩy ria mép bằng oxy già gợi ý làm đẹp cho bạn nữ

Banner khuyen maiHot

Cách tẩy ria mép bằng oxy già là bí mật làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ bị tình trạng rậm lông. Bạn có thể tham khảo cách triệt lông này để giúp mình có vùng ria mép nhẵn mịn, tự tin hơn trong giao tiếp.

Xem thêm tại đây:

Với chị em bị tình trạng rậm lông tấn công thì trên toàn cơ thể lông sẽ mọc rất rậm, đen và cứng. Ngay cả vùng ria mép cũng vậy, chúng sẽ mọc dày đặc và làm eva trông nam tính, mất đi vẻ duyên dáng của người con gái. Cho nên, 100% phụ nữ khi rơi vào hoàn cảnh này đều muốn tìm cách khắc phục triệt để.

Cách tẩy ria mép bằng oxy già gợi ý làm đẹp cho bạn nữ
Oxy già có thể giúp làm mờ sợi lông

cách tẩy ria mép bằng oxy già được minh chứng là cho hiệu quả cao, được nhiều nữ giới áp dụng. Bởi oxy già chính là hydrogen peroxid – có khả năng sát khuẩn vết thương, vết loét, điều trị viêm nhiễm, làm sạch ống chân răng hay khử mùi hiệu quả. Đặc biệt, trong oxy già còn chứa hợp chất tương tự như thành phần thuốc nhuộm tóc, có tác động phá hủy chất màu tự nhiên của lông, làm phai màu của lông tóc…Cho nên khi áp dụng cách tẩy ria mép bằng oxy già kiên trì sẽ làm nhạt màu lông rõ rệt.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chiếc bông ngoáy tai thấm ướt dung dịch oxy già bôi đều lên vùng ria mép. Thực hiện bôi nhiều lần để cho tinh chất trong oxy già ngấm vào da làm mờ sắc tố của lông.

Cách tẩy ria mép bằng oxy già gợi ý làm đẹp cho bạn nữ
Tẩy ria mép bằng oxy già thực hiện đơn giản nhưng không cho hiệu quả cao

Tuy nhiên, cách tẩy ria mép bằng oxy già về cơ bản chỉ là ức chế màu lông phát triển, khiến chúng mờ đi gần với màu da nên nhìn sẽ đẹp hơn. Còn bản chất gốc nang lông vẫn còn trong da nên sau đó, lông mọc lại còn đen và cứng hơn trước rất nhiều.

Cho nên, để triệt ria mép vĩnh viễn bạn cần tham khảo công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser giúp xử lý triệt để nang lông tại bất cứ vùng nào trên cơ thể. Vì thế, ria mép sẽ nhanh chóng bị Diode Laser thổi bay trả lại cho làn da vẻ đẹp tươi sáng nhẵn mịn.

Cách tẩy ria mép bằng oxy già gợi ý làm đẹp cho bạn nữ
Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo giúp triệt ria mép vĩnh viễn mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Các tìm kiếm liên quan đến cách tẩy ria mép bằng oxy già:

cách tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên,

cách tẩy ria mép đơn giản,

cách tẩy ria mép bằng cà chua,

cách tẩy ria mép vĩnh viễn,

cách tẩy ria mép bằng mật ong,

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm