Cách trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?

Banner khuyen maiHot

Cà chua là một trong những nguyên liệu được nhiều người dùng vào việc khử mùi hôi nách cho cơ thể. Vậy cách trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?
Top bài viết được quan tâm nhiều nhất: cách chữa trị hôi nách bằng cà chua


Hôi nách khiến không ít người ngại ngùng

Đại đa số chị em phụ nữ yêu thích những phương pháp làm đẹp và trị bệnh bằng nguyên liệu thiên nhiên. Do đó, dễ hiểu vì sao rất nhiều người lựa chọn cách trị hôi nách bằng cà chua. Theo lý giải loại quả này chứa giàu vitamin đặc biệt thành phần vitamin C rất cao nên giúp khử mùi tốt. Hơn nữa, các chất khác có trong cà chua còn giúp khử thâm nách làm da vùng nách tái tạo đẹp mịn màng. Cách thực hiện chữa trị hôi nách bằng cà chua cũng đơn giản, có thể sử dụng cà chua trực tiếp để chà xát vào vùng nách. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm với muối hoặc mật ong hay phèn chua để xử lý mùi hôi nách nhanh chóng.
Cách trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?
Cà chua giúp trị hôi nách?
Tuy nhiên, cách trị hôi nách bằng cà chua này chỉ có thể giúp bạn duy trì kết quả trong thời gian ngắn. Sau đó, mùi hôi nách tái phát trở lại như bình thường nên bạn vẫn phải tiếp tục chữa trị. Nguyên nhân do thành phần tinh chất có trong cà chua chỉ đủ có thể tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt da mà không đi sâu vào trong da để loại bỏ chân gốc tuyến mồ hôi. Do đó, dù có kiên trì áp dụng cách trị hôi nách bằng cà chua trong thời gian dài cũng không đem lại kết quả như ý. Thậm chí, nếu dùng sai cách còn khiến da bạn có hiện tượng viêm lỗ chân lông làm to thô lỗ chân lông gây mất thẩm mỹ cho da.
Nguyệt Hằng – Thái Bình chia sẻ: “Nhà mình trồng cà chua nên rất sẵn khi nghe mọi người mách dùng cà chua có thể chữa trị hôi nách hiệu quả mình đã dùng thử. Ban đầu cảm giác mùi hôi nách biến mất hết nhưng khi hoạt động ngoài trời vài tiếng sau mồ hôi tứa ra lại có mùi. Dù mình có kiên trì đến đâu thì mùi hôi nách cũng không hết được. Cho nên mình nghĩ cà chua chỉ có thể hỗ trợ khử mùi được thôi còn về lâu dài thì cần áp dụng công nghệ hiện đại.”
Cách trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?
Công nghệ cao giúp trị hôi nách hiệu quả
Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ  phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Cả hai phương pháp này đều cho kết quả nhanh chóng chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây tái phát. Chúng rất phù hợp thay thế cho cách trị hôi nách bằng cà chua tại nhà kém hiệu quả trước đây. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về những cách trị hôi nách hiện đại này. Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Nguồn: http://cachtrihoinach.com/cach-tri-hoi-nach-bang-ca-chua-co-cho-hieu-qua-triet-de.html

 Xem thêm: Triệt lông công nghệ OPT

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Xem thêm: Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm