cách trị mụn cám hiệu quả nhất tại nhà hiệu quả bằng cách nào ?

Banner khuyen maiHot

Mụn cám thực chất chính là cách trị mụn đầu đen đó bạn ah. Tuy hai nhưng lại là 1 thôi. Vậy nên cách điều cách trị mụn cám cũng giống như trị mụn đầu đen triệt để vậy. Để mình giúp bạn hiểu nhé.

Xem thêm: trị mụn trứng cá

Điều trị mụn cám hiệu quả bằng cách nào ?

Mụn cám là gì?

Chúng là những chấm đen nhỏ, chỉ to bằng đầu đinh ghim, thường xuất hiện trên má, cằm và mũi. Đó chính là các mụn trứng cá nhỏ ở lỗ chân lông. Khi nặn ra, ta thấy phần đầu mụn có màu đen và bên trong màu trắng đục.
Màu sắc của mụn cám chính là chất sừng (keratin) bị oxy hóa tạo màu đen và chất bã do tuyến bã bài tiết ra. Mụn cám là mức độ rất nhẹ của trứng cá.
 Xem thêm:
cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nữ
Cách trị mụn cám tận gốc hiệu quả nhanh:
– Mụn cám có thể chữa được bằng các sản phẩm điều các cách trị mụn trứng cá hiệu quả. Trước hết, khi có mụn cám, người bệnh nên rửa mặt bằng các sản phẩm gel cho da nhờn và da dễ nhạy cảm. sản phẩm không nên có xà phòng, dễ làm cho da bị khô và dị ứng.
Tiếp theo, dùng các lotion làm sạch thoáng và chống bóng nhờn. Và cuối cùng bôi kem trị mụn cám hiệu quả. Trong kem cách trị mụn trứng cá này có một số hoạt chất làm chống sừng hóa cổ nang lông tuyến bã, giảm bài tiết nhờn và diệt vi khuẩn gây mụn, một số sản phẩm còn có hoạt chất tái tạo da, chống sẹo do mụn gây nên.

Xem thêm: trị mụn trứng cá cho nam giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm