Cách triệt lông vùng kín tại nhà và những điều cần lưu ý

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, nhu cầu triệt lông vùng kín của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Nhưng đây là vấn đề khá “nhạy cảm” và tế nhị nên vẫn còn nhiều chị em khá ngại ngùng khi nhắc đến. Việc để vùng kín rậm rạp có thể gây ra viêm nhiễm, mắc bệnh phụ khoa và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhiều chị em quan tâm đến cách triệt lông vùng kín tại nhà.

Xem thêm tại đây:

Vùng kín quyến rũ và sạch sẽ nhờ triệt lông
Vùng kín quyến rũ và sạch sẽ nhờ triệt lông

Cách triệt lông vùng kín tại nhà:

Vùng kín là nơi khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên khi triệt lông bạn phải hết sức cẩn thận. Trong lần đầu có thể sẽ cảm thấy đau, rát và khó chịu. Chính vì vậy, bạn cần chú ý những điểm sau:

Thứ nhất: Khi bạn dùng kem và dao cạo để triệt lông: Bạn cần bôi kem trước để làm mềm da và bôi trơn, giúp cho việc cạo lông dễ dàng và hạn chế tổn thương da. Cạo theo chiều phát triển của lông, nhẹ nhàng, cẩn thận. Trong khi cạo nên dùng tay kéo căng vùng da để bảo đảm lông được cạo sạch sẽ. Không nên mạnh tay vì sẽ gây trầy xước, chảy máu. Sau khi cạo lông thoa một lớp kem dưỡng để đỡ đau rát, và nhớ luôn giữ cho vùng da khô ráo.

Thứ hai: Tránh cạo lông vào ngày “đèn đỏ”. Những ngày này, vùng kín nhạy cảm và dễ nhiễm khuẩn nhất. Nên tránh việc động chạm để vùng kín luôn sạch sẽ.

Vùng kín hấp dẫn, mềm mại sau triệt lông vĩnh viễn
Vùng kín hấp dẫn, mềm mại sau triệt lông vĩnh viễn

Trên thực tế, chị em có thể cách triệt lông vùng kín tại nhà nếu đã nắm vững được những kỹ năng cơ bản. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo việc triệt lông đảm bảo, sạch sẽ, tốt cho làn da vùng nhạy cảm và không lo lông mọc lại. Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông công nghệ cao. Một trong số đó là phương pháp triệt lông vùng kín an toàn bằng IPL 6G. Phương pháp này giúp bạn triệt hoàn toàn lông, vĩnh viễn không mọc lại, an toàn, không đau, không kích ứng da, thời gian trị liệu ngắn, không cần nghỉ dưỡng.

Thay vì triệt lông vùng kín tại nhà, Việc tiến hành phương pháp triệt lông vùng kín bằng IPL 6G được thực hiện nhanh gọn, đơn giản. Bác sĩ dùng ánh sáng sinh học để điều trị kết hợp với điều chỉnh tần sóng thích hợp với từng người để tránh đau, rát. Phương pháp triệt lông vùng kín IPL 6G tuyệt đối không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín. Sau khi triệt lông, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cho bạn các bước chăm sóc và bảo vệ da tại nhà giúp da nhanh chóng phục hồi, đồng thời giúp da mịn màng tươi trẻ hơn.

Để việc áp dụng phương pháp  triệt lông vùng kín IPL 6G đạt hiệu quả tối đa, bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy tuyệt đối. Bạn có thể gọi về đường dây nóng 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia tại đây sẽ  giải đáp mọi thắc mắc.

Từ khóa tìm kiếm:
triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà
cách tẩy lông vùng kín tại nhà
kem tẩy lông vùng kín tại nhà

Xem thêm:  Wax lông chân
Xem thêm:  Triệt lông chân vĩnh viễn
Xem thêm:  Triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm